เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
ซ่อนแถบด้านข้าง

เหรียญพุทธนิมิตเนื้อทองแดง อ.เทพย์ สาริกบุตร ปรมาจารย์ไสยเวทไทย

[คัดลอกลิงก์]
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 2-10-2014 13:19 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
รายการนี้มีประกวดแล้ว อนาคตแรงแน่ๆ ช่วงโปรค่าบูชาพิเศษ...รีบเก็บนะครับ ก่อนผมจะปรับค่าบูชาครับ
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 5-10-2014 09:53 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย คำแพง เมื่อ 20-10-2014 10:11

พระดีที่นานๆจะมีมาให้ชม
สนใจ ชอบ อยากได้ พูดคุยทักทายกันมาได้นะครับ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 14-10-2014 15:17 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย คำแพง เมื่อ 14-10-2014 15:20

ปิดเหรียญที่ 3 , 4   ให้สมาชิกนอกเว๊ปครับ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 14-10-2014 15:24 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ปีที่สร้าง...ปี พ.ศ.2521 พุทธาภิเษก ปี พ.ศ.2522
จำนวนการสร้าง…เนื้อเงิน 100 เหรียญ และ ทองแดงชนวน 2,000 เหรียญ

อ.เทพย์ สาริกบุตร นับว่าท่านเป็นปรมาจารย์ด้านไสยเวทย์เชี่ยวชาญในยันต์และคาถาเวทมนต์ต่างๆมาก ได้เขียนตำราเป็นแนวทางให้ผู้สนใจได้ศึกษาอย่างแพร่หลาย ประวัติของท่านหาอ่านได้มากมายในหลายๆเว๊ป

เหรียญพุทธนิมิต จัดสร้างโดยวิธีปั๊มใน ปี พ.ศ.21 ในเพชรฤกษ์ ที่ท่านอาจารย์ได้วางฤกษ์ไว้ ได้มีการผสม ชนวนพระกริ่งนเรศวรวังจันทร์ ปี พ.ศ.2515 ลงไปด้วย เนื้อหาของเหรียญ เป็นทองแดงผสมด้วยชนวนศักดิ์สิทธิ์มากมายที่ท่านได้ไปเป็นเจ้าพิธีต่างๆ ซึ่งท่านได้เก็บสะสมไว้ ทำให้เนื้อหาของเหรียญสวยเทียบชั้นเนื้อนวโลหะได้เลยทีเดียว ที่เห็นเป็นริ้วเนื้อดำๆนั้นล้วนเป็นชนวนนวโลหะชั้นดีที่นำผสมทั้งสิ้น สรรพศาสตร์ความรู้แห่งพระเวทย์มนตรา ดาราศาสตร์ ฤกษ์ผานาทีที่อุดมได้ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นองค์พระ “พุทธนิมิต” อันน่าอัศจรรย์ ด้วยเพียงกระดูกยันต์และอักขระเลขยันต์ที่ศักดิ์สิทธิ์ จึงกลายเป็นองค์พระปฎิมาบรรจงประดับด้วยพระเวทย์ที่นับถือกันมาแต่โบราณ ดังปรากฏเป็นเจ้าแรกแล้วกล่าวคือ
ด้านหน้าเหรียญ บรรจงล้อมรอบองค์พระพุทธนิมิตด้วย ยันต์มงกุฎพระพุทธเจ้า(อิติปิโสเรือนเตี้ย) ขอบเหรียญล้อมรอบด้วย ยันต์นะปถมังพินธุ ประดุจครอบแก้ว กำแพงแก้วกางกั้น ประดุจดังผู้อาราธนาใช้ถูกครอบไว้ด้วยมนตราอันศักดิ์สิทธิ์ แผ่ฤทธิ์แห่งความเมตตามหานิยม อุดมลาภ ยศ สรรเสริญ เจริญด้วยอายุ วรรณะ สุขะ พละ และธนสารสมบัติ มีความสงบร่มเย็นเป็นนิรันดร์
ด้านหลังเหรียญ บรรจงประจุด้วยยันต์คู่ชีวิตหรืออสิสติ(ยันต์คู่ชีวิต) ยันต์พระเจ้าห้ามธนูและยันต์ประจำตัวอาจารย์เทพย์ ท่านลงขลังถึงขนาดที่ว่าลงเสร็จ ยิงได้เลยโดยไม่ต้องเสก

ยันต์อสิสติหรือยันต์คู่ชีวิตนั้น เป็นยันต์ที่มีมาแต่โบราณกาลมีค่าควรเมืองมาก โบราณจารย์ได้กล่าวไว้ว่า เพียงลงยันต์นี้เสร็จสิ้นแม้ยังมิได้ปลุกเสก ยิงเอาเถิดก็ไม่เกิดผล หลวงพ่ออาคม วัดดาวนิมิต จ.เพชรบูรณ์ ผู้สืบทอดยันต์นี้จากปรมาจารย์รุ่นเก่าในสายบูรพาจารย์ของท่านได้ลงตะกรุดด้วยยันต์นี้ แล้วขนานนามตะกรุดว่า “ตะกรุดคู่ชีวิต” ก็ดังกระฉ่อนไปทั่วประเทศในความขลังแบบเลื่องลือ

เมื่อพิจารณาโดยละเอียดแล้วเหรียญพุทธนิมิต แม้จะไม่ใหญ่มาก มีขนาดประมาณ 3.5 ซม. แต่ว่าบรรจุด้วยอักขระเลขยันต์อันศักดิ์สิทธิ์ถึงประมาณ 300 ตัว รวมทั้งด้านหน้าด้านหลังและถือว่าเป็นเครื่องรางได้เช่นกัน เพราะแม้จะมองเป็นเหรียญพระพุทธ แต่ก็มีข้ออ้างว่าองค์พระพุทธที่ปรากฏให้เห็นนั้น รังสรรค์ขึ้นจากอักขระเลขยันต์ทั้งสิ้น จึงสมกับคำที่ว่า “พุทธนิมิต” เป็นอย่างยิ่ง และในเวลาต่อมารูปแบบของเหรียญพุทธนิมิตนี้ก็เป็นเหรียญต้นแบบที่หลายๆสำนักหลายๆวัด ได้จัดสร้างออกมาในรูปแบบที่คล้ายกันในปัจจุบัน

การปลุกเสก
ท่าน อ.เทพย์ สาริกบุตร ได้ปลุกเสกเดี่ยวเป็นเวลานาน และได้จัดพิธีพุทธาภิเษก ที่วัดตะเคียน (มหาพฤฒาราม) โดยมี หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี เป็นประธาน หลวงปู่ธูป วัดแค(นางเลิ้ง) หลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี หลวงพ่อทองอยู่ วัดใหม่หนองพะอง ฯลฯ มาร่วมปลุกเสก วัตถุมงคลที่จัดสร้างในคราวนี้ประกอบไปด้วย พระกริ่งใหญ่ พระเศรษฐีนวโกฎิ พระปิดตา และเหรียญพุทธนิมิต

คาถาอาราธนา
ให้ใช้คาถามงกุฎพระพุทธเจ้า ที่ปรากฏบนเหรียญเป็นการปลุกเหรียญไปในตัวด้วย
- อิ ติ ปิ โส วิ เส เส อิ - อิ เส เส พุท ธะ นา เม อิ
- อิ เม นา พุทธะ ตัง โส อิ - อิ โส ตัง พุท ธะ ปิ ติ อิ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 19-10-2014 10:11 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย คำแพง เมื่อ 8-11-2014 09:46

มีให้บูชาอยู่นะครับ ตามรูปที่หน้า 1
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 10-11-2014 18:13 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ทุกรายการที่บูชา...สมนาคุณด้วย "พระโพธิญาณ + พระคาถาพระเจ้าอุ้มโลก" เป็นสิริมงคลรับปีใหม่ 58

ดูรายละเอียดได้ที่.....http://khalong.com/board2/thread-25765-1-1.html
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 12-11-2014 07:06 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
บูชา 3,999 บาท...ส่ง EMS ฟรี
a2.jpg
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 23-12-2014 21:25 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เหรียญสุดท้ายที่แบ่ง ค่าบูชาเบาๆจ๊ะ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 14-8-2022 10:42 , Processed in 0.081567 second(s), 6 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้