เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
4410
20
ซ่อนแถบด้านข้าง

ขายพระออนไลน์ ไม่เห็นตัวจริง สัมผัสได้เพียงความซื่อสัตย์ – เมืองเสน่ห์กาหลง

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 3-1-2014 12:45 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย cho เมื่อ 3-1-2014 13:19

ขายพระออนไลน์ ไม่เห็นตัวจริง สัมผัสได้เพียงความซื่อสัตย์

ตั้งแต่เมืองเสน่ห์แห่งนี้เปิดตัวมาจนถึงปัจจุบัน ท่านสมาชิก หรือชาวเมืองเสน่ห์กาหลงทุกท่าน ต่างมี เครื่องรางเสน่ห์ พระเครื่อง เก็บสะสมเป็นสมบัติมากขึ้นมหาศาลทุกวัน บ้างก็นำของที่ตนเผลอเช่าบูชามากเกินไปมาประกาศขาย บ้างสนิทสนมกับเกจิฯ ที่ปลุกเสก บ้างเช่าบูชา หรือร่วมประมูลมาจากเว็บพระเพื่อนบ้าน เหล่านี้เรายังไม่นับรวมกับพวกสารเลวสุดซอยแบบทำพระเก๊มาขาย หรือไอ้พวกลูกศิษย์จัญไร ปั้มพระมาขายเพิ่ม โดยไม่ได้เอาไปให้เกจิปลุกเสก เสกเองบ้างหละ คนที่เช่าบูชาไป ก็รับพระไม่ได้เสกไปบูชาท่องคาถาเช้าเย็น ฟังแล้วเพลียไหมคะพี่น้อง?

ครั้งหนึ่ง ลูกน้องนัดดื่มน้ำชาพร้อมบอกว่า พี่โชวช่วยนำพระมาให้ดูหน่อย เพื่อนมาจากเมืองจีนอยากเห็น ในวันนั้นไม่ได้ตกลงกันว่าชาวจีนจะบูชาหรอก เพียงอยากดูของแท้ ว่าเป็นอย่างไร? เมื่อพบกันเขานำของเขามาโชว์ก่อน..เห็นแล้ว แทบไม่รู้จักเลย! ชื่อหลวงพ่อแทบไม่ติดในทำเนียบ หรืออาจเป็นพระที่ชาวจีนนิยมก็ว่าได้ ไม่ว่าเราจะพูดอะไรเขาจะตั้งใจฟังด้วยความสงบ สุดท้ายจ่ายเงิน แลกพระไปครอบครองด้วยความเต็มใจ ภาพนั้นมันสะท้อนถึงความศรัทธา และความเชื่อโดยพิสูจน์จากความเถรตรงของเราที่สนทนาต่อหน้าเขา สิ่งสำคัญคือเขาได้พบเรา ลูกน้องนับถือเรา เพราะเขาได้สัมผัสเราตัวเป็นๆ จึงได้ความไว้เนื้อเชื่อใจ อ้าว แล้วคนที่ขายพระออนไลน์หละ ต้องสะท้อนอะไรเพื่อให้ผู้ซื้อสัมผัสได้?

มันต้องสะท้อนความซื่อสัตย์ จนผู้ซื้อสัมผัสได้ว่าซื่อสัตย์ เท่านั้น! มันถึงจะผ่าน!!

เมืองเสน่ห์กาหลง เปิดเวทีให้พี่น้องนำพระเครื่อง เครื่องรางมาประกาศขาย ผู้คนหลากหลายต่างเข้ามา แต่คนที่ คิดไม่ซื่อ ไม่นานหางก็จะโผล่ออกมา ที่ต้องใช้คำว่า คิดไม่ซื่อ เพราะตอนแรกมันดูดี แต่นานไปมันดูไม่ดีเหมือนตอนแรกไงหละ ดังนั้น จึงขอให้ทุกท่านนำประสบการณ์ ‘หางโผล่’ ที่เราต่างได้พบจากในเมืองของเรา มาช่วยกันสอดส่องดูแล ตั้งข้อสังเกต พวกอาจารย์เก๊ มันจะได้ไม่ต้องแจ้งเกิดบนความศรัทธาของผู้บริสุทธิ์อีก เมืองเราเป็นเมืองเปิดเสรี ห้ามคนชั่วเข้ามาไม่ได้ เราจึงต้องอยู่กันแบบพี่กับน้อง มีน้ำใจไม่ตรีต่อกันเสมอ อย่างไรก็ดี ขอขอบพระคุณทุกท่านที่คอยส่ง PM มาเตือนกระซิบเจ้าเมือง เวลาที่ได้กลิ่นเน่าๆ โชยมา คงต้องบอกเลยว่าทุกกลิ่น ทุกสัมผัส แทบจะถูกต้องทั้งหมดเลยเมื่อตอนจบ แฟนพันธ์แท้เมืองเสน่ห์กาหลงตัวจริงเจอ 'เหี้ย' มาเยอะแล้ว! แต่ถ้าเทียบอัตราส่วนแล้วถือว่าเป็นส่วนน้อยมาก เพราะโลกออนไลน์ โซเชียลเน็ตเวิร์คเช่นนี้ จะควบคุมไม่ให้บุคคลเหล่านี้เข้ามาไม่ได้ค่ะ เมืองยิ่งใหญ่ เรื่องยิ่งเยอะ แต่พวกเราจะร่วมกันรักษากฏให้เข้มแข็ง!

เมืองเสน่ห์กาหลง รณรงค์ให้ทูตเสน่ห์ฯ ซื้อสัตย์ต่อพี่น้องสมาชิกเมืองเสน่ห์กาหลง ซื่อให้เขาสัมผัสได้นะคะ จะได้ไม่ต้องเป็นตราบาปแห่งเมืองกาหลง ในปีที่ผ่านมา บ้านเมืองเราสงบสุขเหลือเกิน อาเจียนที่ไม่ใช่อาจารย์จริง ไม่กล้ามาผงาดทำชั่วในเมืองเราอีก อาเจียนใหม่ มาไม่นานพี่น้องก็ปราบเรียบราบคาบ พวกขี้ทูด ที่ไม่ใช่ทูตเสน่ห์ก็ไม่กล้ามาเฉิดฉายสร้างนิทานตอแหลเราอีกแล้ว.. เจ้าเมืองกาหลงไม่เลือกอยู่ข้างคนหลอกลวงค่ะ!!

เจ้าเมืองกาหลง Reload
1517599_793080654051341_937340010_n.jpg


คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 7รัก +74 หลง +45 เสน่ห์แรง +20 ย่อ เหตุผล
F-Flame + 10
yuyuri + 10 + 5 รัก
cck05 + 20 + 20
wawatep + 20
Mr.Lover + 20 หลง

ดูบันทึกคะแนน

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
tak2012 โพสต์เมื่อ 31-1-2014 12:04 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ผมเข้ามาเจอเมืองกาหลงด้วยความบังเอิญ จากอากู๋ด้วยการค้นหาคำว่าหลวงปู่กาหลง

ความรู้สึกที่ได้พบในช่วงแรกคือ เมืองนี้เข้าท่าแฮะ มีความจริงใจให้กัน มีการเล่าประสบการณ์จากผู้ใช้งานจริง (อาจจะมีนักปั่นบ้างในบางครั้ง) มีความเป็นมิตร สนุกสนาน ได้รู้จักหลากหลายอาจารย์เพิ่มขึ้นจากเพื่อนๆสมาชิก ฯลฯ

แต่บางครั้งอาจจะมีบางคนบางกลุ่มที่อาศัยหากินกับศรัทธาของผู้คนเข้ามาปั่น มาสร้างกระแส สุดท้ายก็อาศัยอยู่ในนี้ได้ไม่นาน เพราะการกระทำมันจะฟ้องออกมาเอง เพื่อนๆสมาชิกคอยช่วยกันดูเป็นหูเป็นตา ช่วยกันกำจัดออกไป ลักษณะนี้มักหาได้ยากจากเวบอื่น

คนทุกคนย่อมอยากได้ของดี ของแท้ เพราะเงินที่จ่ายไปเป็นเงินแท้ที่ชำระหนี้ได้ตามกฎหมาย ถ้าได้ของเลียนแบบมา มันก็ทำให้ช้ำใจเป็นธรรมดา
และยิ่งช้ำใจขึ้นไปอีก หากโดนนักปั่นหลอกลวงเอาอาจม อาเจียน มาสร้างภาพว่าเป็นอาจารย์ มาสร้างของหลอกขาย สร้างนิยายหลอกลวง

แต่อย่าลืมว่าของดีของแท้ ก็อาจจะไม่ส่งผลให้บางคนเห็น เพราะการใช้วัตถุมงคลให้ได้ผล มันมีปัจจัยเกี่ยวข้องอีกหลายอย่าง ไม่ใช่ว่าเห็นเขาใช้ได้ผลดี แล้วคิดว่าตัวเองจะใช้ได้ผลดีตามเขา เห็นเขาบอกว่าแรง แล้วตัวเองจะใช้ได้แรง เปรียบดังไทเกอร์ วู๊ด ตีกอล์ฟได้ดี ไม่ใช่ว่าคุณได้ไม้กอล์ฟของไทเกอร์ วู๊ดมาตีแล้วจะทำให้คุณได้แชมป์ตามเขา

สิ่งสำคัญคือ ใช้สติก่อนใช้สตางค์

ขอบคุณครับ
1453279_576495.jpg

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เสน่ห์แรง +20 ย่อ เหตุผล
cho + 20

ดูบันทึกคะแนน

mail โพสต์เมื่อ 3-1-2014 17:36 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ผมเข้ามาในเมืองนี้ได้ไม่นาน ในฐานะเป็นผู้เดินทาง แต่ทุกวันนี้ ยังคงอยู่ในเมืองนี้เรื่อยๆมา  เพราะติดใจ สัมผัสได้ถึงความจริงใจของฑูตเสน่ห์บางท่านที่ผมเคยเป็นลูกค้าเขาอยู่  ใช้มาก็หลายเวป แต่ชอบเวปนี้ที่สุด เริ่มเแรกมี งงๆ  บ้าง คิดว่าใช้ยาก แต่อยู่เรื่อยมาจนเริ่มชิน  ขอบคุณเจ้าเมืองที่คอยสอดส่องดูแล ผมในฐานะผู้เดินทาง ก็ยังคงขออยู่ในเมืองนี้ต่อไปไม่ไปไหน ครับผม

แสดงความคิดเห็น

cho
ขอบคุณค่ะท่าน mail  โพสต์เมื่อ 3-1-2014 20:16

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1ร้อนแรง +14 ย่อ เหตุผล
คำแพง + 14

ดูบันทึกคะแนน

คำแพง โพสต์เมื่อ 3-1-2014 23:30 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ท่านเจ้าเมืองจ๋า...โหวตเลยดีไหมเอ่ย...อิอิ  

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1หลง +40 ย่อ เหตุผล
cho + 40

ดูบันทึกคะแนน

 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 4-1-2014 10:16 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ต้นฉบับโพสต์โดย คำแพง เมื่อ 3-1-2014 23:30
ท่านเจ้าเมืองจ๋า...โหวตเลยดีไหมเอ่ย...อิอิ

โหวตเลยๆ อิอิ
mahatong โพสต์เมื่อ 4-1-2014 23:26 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ผมมาที่นี่ด้วยบุญพาวาสนาส่ง เข้ามาแล้วได้รับความอบอุ่น ได้รู้จักเพื่อนดีๆ ถึงจะไม่ได้เช่าวัตถุมงคลบ่อยๆ แต่เช่าที่นี่สบายใจครับ เพื่อนๆที่นำมาเปิดดูน่าเชื่อถือดีครับ เป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่มีการควบคุมที่ดี ทำให้เวปมีความน่าเชื่อถือครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2ร้อนแรง +40 เสน่ห์แรง +14 ย่อ เหตุผล
cho + 40
คำแพง + 14

ดูบันทึกคะแนน

rakyom โพสต์เมื่อ 23-1-2014 23:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณท่านเจ้าเมืองที่เขี่ยพวกเลวๆออกไปครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1เสน่ห์แรง +20 ย่อ เหตุผล
cho + 20

ดูบันทึกคะแนน

DVD โพสต์เมื่อ 31-1-2014 17:30 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เช่าแม่ยั่วเมืองจากพี่โชวมา แท้แน่นอน ผมรับประกันความแรงของท่านแม่

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1ร้อนแรง +20 ย่อ เหตุผล
cho + 20

ดูบันทึกคะแนน

Blackhead โพสต์เมื่อ 1-2-2014 23:30 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เช่าเครื่องรางจากเว็บนี้ได้ซักพักแล้ว อุ่นใจ สบายใจ หายห่วงครับ ประสบการณ์มีแน่นอนครับ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1หลง +20 ย่อ เหตุผล
cho + 20

ดูบันทึกคะแนน

kiddee โพสต์เมื่อ 24-2-2014 15:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ผมจำไม่ได้ว่าเข้ามาในเมืองกาหลงได้ยังไง
จำได้เพียงว่าเข้ามาแล้วรู้สึกดีมากๆ

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1หลง +20 ย่อ เหตุผล
cho + 20

ดูบันทึกคะแนน

kiddee โพสต์เมื่อ 24-2-2014 15:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สิ่งหนึ่งที่อยากบอกสมาชิกในเมืองกาหลง
นอกจากที่พี่โชได้บอกไว้ตอนต้นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่อยากบอกศึกษาหาประวัติที่มาที่ไปของครูบาอาจารย์ ผู้สร้างให้ดีเสียก่อนตัดสินใจเช่า ย้ำ ศึกษาถึงครูอาจารย์เจ้าของวัตถุมงคลให้ดีเสียก่อน ด้วยความหวังดี

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1ร้อนแรง +20 ย่อ เหตุผล
cho + 20

ดูบันทึกคะแนน

mail โพสต์เมื่อ 24-2-2014 21:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เมืองนี้น่าอยู่เพราะเจ้าเมืองคอยดูแล แถมพี่ kiddee ก็มาคอยตักเตือนให้ความรู้อย่างมากมาย และอีกหลายท่านที่เป็นทูต ก็สุดแสนจะซื่อตรง ได้ของแน่นอน ตอบทุกคำถาม ส่งเร็วด้วย

แสดงความคิดเห็น

cho
ขอบคุณและยินดีอย่างยิ่งค่ะ ขอบคุณฑูตเสน่ห์ทุกท่านด้วยค่ะ  โพสต์เมื่อ 25-2-2014 09:28

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1รัก +20 ย่อ เหตุผล
cho + 20

ดูบันทึกคะแนน

wut208 โพสต์เมื่อ 24-4-2014 11:35 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ผมก็เป็นคนนึงที่เข้ามาพบเจอเว็ปนี้โดยบังเอิญ
แต่พอมาสัมผัส ได้พูดคุยกับท่านเจ้าเมือง อัธยาศัยดีมาก เป็นกันเองสุดๆ ได้คลุกคลีอยู่กับเพื่อนชาวเมืองหาหลง...ประทับใจครับ...เดี๋ยวนี้แทบจะไม่ได้ท่องเว็ปอื่นแล้วครับ
เมืองนี้คนดีมีคุณภาพคับจอจริงๆครับ

แสดงความคิดเห็น

cho
ขอบคุณและยินดีอย่างยิ่งค่ะ ขอบคุณฑูตเสน่ห์ทุกท่านด้วยค่ะ  โพสต์เมื่อ 6-5-2014 13:28
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 6-12-2022 20:11 , Processed in 0.420441 second(s), 24 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้