เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม
Khalong Amulet
7262
22
ซ่อนแถบด้านข้าง

ขย่มตอดำเพ้นท์สี เสด็จแม่ยั่วเมืองอ.หม่อม..เสน่ห์มหานิยมสุดขั้ว!

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 9-10-2011 12:19 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 15-10-2011 11:50

เสด็จแม่ยั่วเมือง

ขย่มตอดำเสน่ห์เข้มเกินห้ามใจ

ขย่มใหญ่เพ้นท์สีสุดฮิต!

รังสรรค์งานอาร์ตสุดขลังามจับขั้วหัวใจ

ประสบการณ์ล้นเมืองเสน่ห์กาหลง

ล้อมกรอบหัวใจสีดำองค์แรกของเมือง

ขย่มตอดำเพ้นท์สี.JPG

ขย่มตอดำเพ้นท์สี (1).JPG

เสด็จแม่ยั่วเมือง รุ่นใหม่!
ขย่มตอ รุ่นใหญ่

ฤทธานุภาพแห่งอำนาจลึกลับของมนต์เสน่ห์เสด็จแม่อุมาเทวีถือกำเนิดขึ้นอีกครั้ง จากสุดยอดพิธีเทวาภิเษกของอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์นิรนามไตรภูมิ ณ.วัดป่าช่องกุ่ม จ.สระแก้ว ในปีพุทธศักราช 2553 ที่ผ่านมาเสด็จแม่อุมาเทวี ปางมหาเสน่ห์รุนแรง หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เสด็จแม่ยั่วเมือง ศิวะอุมา กัตตารีนามาฮา เทพเสน่ห์มหานิยมที่เกรียวกราวด้วยประสบการณ์มิรู้ลืมจากเมืองเสน่ห์กาหลง..มหานครของผู้หลงใหลเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

สุดยอดประสบการณ์เสน่ห์มิรู้ลืมของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหานิยมและผู้ที่ชื่นชอบสายมหาเทพ มหาเทวี โดยเฉพาะเสด็จแม่อุมาเทวี พระศิวะมหาเทพปางมหาเสน่ห์รุนแรงเช่นนี้เป็นที่กล่าวขวัญอย่างเซ็งแซ่ทั่วประเทศไทย!

พุทธคุณเสด็จแม่ยั่วเมือง ศิวะอุมา กัตตารีนามาฮา
ด้วยอานุภาพของเสด็จแม่ยั่วเมืองล้วนส่งอิทธิคุณเรื่องมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม อาลัย อาวรณ์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด อันว่ามหาเสน่ห์รุนแรงจากเสด็จแม่ยั่วเมืองนั้น ครอบคลุมความเป็นเจ้าเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เพศเดียวกัน คิดถึง คนึงหา อยากมาสมสู่ ร้อนรนทนอยู่มิได้เหล่ามหาชนลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ ต่างเมตตารุมล้อมซื้อของ มอบโชคลาภ งานเข้า ให้กับเจ้าของธุรกิจ พ่อค้า แม่ขาย….ด้วยแรงปรารถนาแห่งความเป็นมหานิยมสุดขั้วของเหล่าดารา ศิลปิน พริตตี้ โคโยตี้ นักร้อง นักดนตรี พิธีกร เสด็จแม่ยั่วเมืองยังคงครองความเป็นเครื่องรางมหามงคลของพวกเขาโดยไม่จำเป็นต้องเปิดเผย อีกทั้งยังรวมถึงปกป้อง คุ้มครอง กันคุณไสย์ มนต์ดำ สิ่งอัปรีย์จัญไรที่มากล้ำกลาย ให้มลายหายสิ้น เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นมหาเสน่ห์ชั้นสูง อย่าแปลกใจหากเศรษฐี เศรษฐินี ไฮโซขั้นเทพก็ยังบูชา!

เสน่ห์มหานิยมที่ไม่ยุ่งยากเรื่องพิธีกรรม
จะไปคิดพิธีกรรมทำไมให้มากความ คิดกันไปเองทั้งนั้นว่าต้องอย่างนั้นอย่างนี้ พอถามไปว่าทำไมต้องคิด คำตอบคือคิดเอง เออเอง หรือไม่ก็เขาเล่าว่า... แต่ไม่รู้ใคร?

เมื่อคุณศรัทธา..ปาฎิหารย์ย่อมเกิดขึ้นเสมือนเงาตามแรงศรัทธา คิดเสียว่าได้พระเครื่องมาองค์หนึ่ง..คุณต้องทำอะไรบ้างหละ?
ไม่ต้องทำอะไรเป็นพิเศษ...แม่ยั่วเมืองเป็นมหาเทพแห่งเสน่ห์เมตตา ไม่ใช่ผี ไม่ใช่พราย แล้วทำไมต้องเซ่น?

ท่านนำมหาเทวีเข้าบ้านทำไมต้องบอกเจ้าที่?  ดังนั้น คุณไม่จำเป็นต้องบอกเจ้าที่...ไม่ต้องมีพิธีกรรม ไม่ต้องบนบาน คุณเพียงศรัทธาเท่านั้น! แขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองขึ้นคอได้ แต่ไม่ควรแขวนรวมกับพระเครื่อง หากคุณแขวนพระเครื่อง ควรแขวนเสด็จแม่ยั่วเมืองให้ต่ำกว่าพระ อาทิ เหน็บที่กระเป๋าเสื้อ พกในกระเป๋าสตรี คล้องที่เอว ใส่ในกระเป๋ากางเกงยีนส์


เสด็จแม่ยั่วเมืองพิมพ์ 4 รุม 1 และ พิมพ์ขย่มตอ
อีกหนึ่งในสุดยอดศิลปะเครื่องรางมหาเสน่ห์รุนแรงของท่านอาจารย์หม่อมเสด็จแม่ยั่วเมือง หรือพระแม่อุมาปางบูชาศิวลึงค์นั้น อาจารย์หม่อมท่านว่า อย่าไปคิดเรื่องลามก เพราะมนุษย์ และสัตว์โลกนั้น กำเนิดขึ้นมาจากสองสิ่งนี้ คือโยนี และศิวลึงค์ (พระศิวเทพแทนศิวลึงค์ พระอุมาเทวีแทนโยนี) เสด็จแม่ยั่วเมืองทั้งพิมพ์ 4 รุม 1 และพิมพ์ขย่มตอนั้น ต่างเป็นที่ชื่นชอบของนักสะสมเครื่องรางมหาเสน่ห์ตัวยงเลยทีเดียว

ภาพเหล่าทวยเทพทั้ง 4 ต่างรุมถวายศิวลึงค์ให้กับเสด็จแม่ยั่วเมือง (4 รุม 1) หรือเสด็จแม่ยั่วเมือง ยืนตะหง่านบูชาแท่งศิวลึงค์ (ขย่มตอ) มายาศาสตร์เช่นนี้ ชี้เห็นเด่นชัดเรื่องเสน่ห์ เมตตา มหานิยม เสน่หาอาลัยไม่มีที่สิ้นสุด ด้านหลังทั้งสองพิมพ์คือ 'มหายันต์กลับ' เปี่ยมด้วยพุทธคุณสุดเมตตา คนจะโกรธ กลับไม่โกรธ พลิกร้ายสลับกลับกลายเป็นดี ศัตรูล้วนกลับกลายเป็นมิตร ด้วยมหาเสน่ห์รุนแรงเช่นนี้จึงครอบคลุมรวมไปถึงการมัดจิต มัดใจมหาชน เรื่องค้าขาย โชคลาภเนืองนอง ลูกค้าเมตตา มะรุมมะตุ้มรุมกันซื้อไม่หยุดหย่อน และนี่คือที่มาของสุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ชั้นสูงจากอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ เนื้อผงทั้งสองพิมพ์

เสด็จแม่ยั่วเมืองเป็นใคร?
เป็นปางหนึ่งของพระแม่อุมาเทวี ซึ่งเกิดขึ้น ณ เวลาที่องค์ศิวะเทพได้ออกบวช บำเพ็ญพรต ในยามนั้นประชากรของโลกขาดแคลนอย่างสาหัส จึงมีการบนบานศาลกล่าวต่อแม่อุมาเทวี ท่านจึงอวตารมารเป็นเสด็จแม่ยั่วเมือง (ปางนี้เป็นปางที่มีเสน่ห์ เป็นมหาเสน่ห์อย่างมากมาย ผู้ใดได้พบเห็นจะเกิดเสน่หา รัญจวนใจ จนยั้งใจไว้ไม่อยู่) องค์พระศิวะเจ้าก็เช่นกัน เมื่อพบเห็นเสด็จแม่ยั่วเมืองจึงมีความต้องการเสพสม จึงก่อกำเนิดการสร้างมนุษย์โลกขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ปางนี้เป็นปางลักษณะการบูชา "ศิวลึงค์"

น้ำมันแดง/ว่านมหารัญจวน

น้ำมันมหาเสน่ห์ที่แช่เสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่น

ท่านอาจารย์หม่อม เจ้าพิธีเทวาภิเษก ปลุกเสกเสด็จแม่ยั่วเมือง ในพิธีสุดขลังอลังการกลางสระน้ำพระพุทธมนต์ ณ.วัดป่าช่องกุ่ม จ.สระแก้วนั้น ท่านมักนำเสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่น ทุกพิมพ์ แช่อยู่ในน้ำมันแดง/ว่านมหารัญจวนที่มีความหอมรัญจวนใจ น้ำมันว่านมหารัญจวนของท่านนั้น อ.หม่อม ท่านหุง ปลุกเสกพระเวทย์ และผสมด้วยมวลสารอาถรรพ์ทางเสน่ห์เมตตาหลายอย่าง อาทิ น้ำตาปลาพยูน (หายากมาก) ว่านมหามงคล 108 ว่านมหาเสน่ห์ 108 รากไม้มงคล และเสน่ห์ 108 ไม้กุ๊กไก่หลง ฯลฯ แผ่นทองคำเปลว สีผึ้ง อีกหลายๆ เกจิอาจารย์นับร้อยนับพันรูป และอีกหลายอย่างที่เราเองก็มิอาจทราบเคล็ดของท่านได้หมด การหุงน้ำมันว่านนั้น อาจารย์หม่อมใช้เวลานับเเรมปี บริกรรมพระเวทย์ตลอดการหุง แล้วนำเสด็จแม่ยั่วเมืองทุกรุ่นที่ปลุกเสกแล้วปลุกเสกอีกหลายวาระ หลายมหาพิธีพุทธาพิเษกใหญ่ทั่วสารทิศ แช่ลงไว้นับแรมปี (แสดงว่ารุ่นแรกๆ ก็จะแช่นานที่สุด) แล้วจึงนำออกมาแจกฟรี ไม่มีพาณิชย์แก่ศิษย์ใกล้ชิด ถวายวัง ทหาร ตำรวจ ข้าราชการรับใช้ชาติ..ตามวัตถุประสงค์หลักของท่าน...กว่าสิบปีมาแล้วที่ท่านสร้างทานบารมีเช่นนี้ ปลุกแจก ปลุกแจก ไม่มีพาณิชย์ ของท่านเลยขลัง เพราะบารมี และวัตถุประสงค์อันแสนบริสุทธิ์ ยิ่งมาอยู่ในเมืองเสน่ห์กาหลง ที่เจ้าเมืองเสน่ห์กาหลง อัญเชิญเสด็จแม่ยั่วเมืองลงประทับ เป็นเทพมหาเสน่ห์ประจำเมืองครั้งตั้งแต่เริ่มสร้างเมืองเสน่ห์กาหลงแล้ว ยิ่งขลังใหญ่ เพราะก่อเกิดจากแรงศรัทธาด้วยความบริสุทธิ์ ตำนานเสด็จแม่ยั่วเมืองจึงเริ่มต้นที่เมืองเสน่ห์กาหลง และถูกกล่าวขานอย่างเซ็งแซ่ทั่วโลกไซเบอร์แล้วในขณะนี้ เครื่องรางมหาเสน่ห์เช่นนี้หายาก!


Bht 2,200.-

(รวมค่าจัดส่งด่วนจี๋)

เสด็จแม่ยั่วเมือง ขย่มตอตอดำ เสน่ห์ลึ่มเกินห้ามใจ

ล้อมกรอบหยุดหัวใจ! เสน่ห์มหานิยมที่ฮิตส์ไม่เลิก!!

อ.หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนามไตรภูมิ

สุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยมที่หลายคนถวิลหา

เสด็จแม่อุมาปางมหาเสน่ห์แบบรุนแรงเช่นนี้..หายาก!

เครื่องรางมหาเสน่ห์สายอาจารย์หม่อม..ที่นี่! เมืองเสน่ห์กาหลง

---------------------------------------------------------------

คลิ๊กไปชมร้าน และรายละเอียดชำระเงินที่นี่!

cho shop


khalong.com เสน่ห์มหานิยม.JPG

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
crazyaofza โพสต์เมื่อ 9-10-2011 12:21 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด crazyaofza เมื่อ 9-10-2011 12:25

เท่าไหร่น่าาาา  
crazyaofza โพสต์เมื่อ 9-10-2011 12:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
งามจริงไรจริง ^^
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 9-10-2011 12:30 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 9-10-2011 12:32

ท่านใดต้องการนิมนต์องค์นี้..

โปรดแสดงความจำนงค์ Direct Line 081 8300 806 พร้อมรอรับเสด็จแม่ฯ ล้อมกรอบสวยงามก่อนคริสมาสต์ 2554

หมายเหตุ ราคานี้อาจเปลี่ยนแปลง หากท่านจองตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2555 เป็นต้นไป
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 9-10-2011 12:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
Maow โพสต์เมื่อ 9-10-2011 12:44 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวย{:2_37:}
spakafae14 โพสต์เมื่อ 9-10-2011 12:45 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ไอ๊ยางามแรงๆ
wut208 โพสต์เมื่อ 9-10-2011 18:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยอมรับ...สวยจริงๆ สมกับฝีมือท่านจริงๆ ขอคาราวะ
sekAZAA โพสต์เมื่อ 10-10-2011 12:42 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
งาม..เลิศๆๆๆๆๆ
TeeLeK โพสต์เมื่อ 11-10-2011 07:40 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เพ้นท์สวย เลี่ยมสวย
Toom โพสต์เมื่อ 11-10-2011 08:11 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวย งาม มากครับ
Llxa โพสต์เมื่อ 14-10-2011 00:15 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยครับ
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 15-10-2011 11:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ยอมรับ...สวยจริงๆ สมกับฝีมือท่านจริงๆ ขอคาราวะ ...
ต้นฉบับโพสโดย wut208 เมื่อ 9-10-2011 18:09


เห็นฝีมือแบบระยะเผาขนแล้วหนิ? งามงดเหลือคณานับ!
clubmai โพสต์เมื่อ 15-10-2011 11:52 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยเลยทีเดียวเชียว
win006 โพสต์เมื่อ 15-10-2011 12:10 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
งามสุดๆอลังการมากๆ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|Mobile|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)

GMT+7, 8-8-2022 04:26 , Processed in 0.317808 second(s), 9 queries , File On.

Powered by Discuz! X3.4

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้