เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 5452|ตอบ: 36
ซ่อนแถบด้านข้าง

มีดนเรศวรปราบหงสา หลวงปู่เท วัดยี่งอ

[คัดลอกลิงก์]
artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:22 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
วันนี้ไปจองมีดหมอมาหนึ่งเล่ม ตอนนี้รอรับวัตถุมงคลอยู่
เลยอยากเอาพระเกจิดีๆอีกรูปมาเเนะนำครับ บทความต่อไปนี้ผมขออนุญาติก้อปมานะครับ
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มาดูประวัติหลวงปู่เทกันนะครับ ก้อปมาให้อ่านกัน
s2c6rar.jpg
หากกล่าวถึงสำนักวัดกลางบางแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก..หลวงปู่บุญ ขนฺธโชติ พระเกจิอาจารย์ผู้เปี่ยมด้วยความเมตตา กรุณา   คอยอุปการะพระภิกษุสงฆ์ และสามเณรตลอดจนลูกศิษย์อยู่เป็นนิจตลอดอายุขัยของท่าน   เด็กๆหลายคนได้รับการเลี้ยงดูอบรมสอนสั่งและถ่ายทอดความรู้ต่างจนกระทั่งเติบใหญ่กลายเป็นพระเกจิอาจารย์ตามรอยท่านก็มีอยู่ไม่น้อย อาทิ หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบางแก้ว หลวงปู่ดี วัดสุวรรณฯ  หรือแม้กระทั่งหลวงพ่อทองอยู่ วัดท่าเสาผู้เป็นหลานชาย ซึ่งต่างก็มรณภาพตามท่านไปหมดแล้ว แต่ใครเลยจะรู้บ้างว่าเมื่อ ๙๐ ปีที่แล้วยังมีเด็กน่าเอ็นดูและฉลาดหลักแหลมอีกคนหนึ่งที่หลวงปู่บุญเมตตาอุปการะพร้อมทั้งคอยอบรมสั่งสอนกรรมฐานตลอดจนเคล็ดวิชาต่างๆให้ตราบจนท่านมรณภาพลงและในที่สุดเด็กคนนี้ก็ได้ดำเนินตามรอยของหลวงปู่บุญผู้เป็นพระเกจิอาจารย์  ยังคงสงเคราะห์ญาติโยมอยู่ด้วยวัย ๙๙ ปี...ท่านคือ...หลวงปู่เท สุธมฺโม แห่งวัดยี่งอ  อ.ยี่งอ  จ.นราธิวาส พระผู้มากอภิญญา ในสายญาณบารมีของหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้วและหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืด แห่งวัดช้างไห้  ก่อให้เกิดอิทธิปาฏิหาริย์อย่างมากมาย อย่างกรณีล่าสุด..หลวงปู่เทได้แผ่ญาณบารมีปกป้องคุ้มครองนาวิกโยธินทั้ง ๑๒๐ นายให้ปลอดภัยจากการเข้าโจมตีของผู้ก่อความไม่สงบใน ๓ จังหวัดชายแดน ที่ฐานปฏิบัติการนาวิกโยธินในอ.บาเจาะ จ.นราธิวาส เรื่องราวจะเป็นอย่างไร?อัศจรรย์ขนาดไหน?โปรดติดตามอ่านรายละเอียดอย่ากระพริบตา...
หลวงปู่เท สุธมฺโม ปัจจุบันอายุ 99 ปี เกิดเมื่อวันอังคาร ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2457 (ไม่ตรงกับเอกสารทางราชการเพราะแจ้งเกิดภายหลัง) ณ บ้านบางกระเบา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เดิมชื่อนายเท  นามสกุลสีบัวงาม เมื่อครั้งเยาว์วัย หลวงปู่เทท่านได้ติดตามหลวงน้าเล็ก พระน้าชายของท่านมาเป็นเด็กวัดอยู่ที่วัดกลางบางแก้ว  และมีโอกาสได้คอยอุปัฏฐากรับใช้ใกล้ชิดหลวงปู่บุญ เจ้าอาวาสวัดกลางบางแก้วในขณะนั้นด้วยความเป็นเด็กน่ารักฉลาดหลักแหลม นิสัยดีไม่เกเร หลวงปู่บุญจึงเมตตาอบรมสั่งสอนการปฏิบัติต่างๆให้ท่านด้วยหวังว่าจะให้ท่านบวชเป็นพระ ส่วนหลวงปู่เทเองก็มีใจฝักใฝ่ทางนี้เหมือนกัน เพราะยิ่งนานวันไปก็ยิ่งซึมซับการปฏิบัติและพระเวทย์วิทยาคมจากหลวงปู่บุญไว้มาก กระทั่งอายุครบ ๒๐ ปี บริบูรณ์จึงเตรียมตัวอุปสมบท แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นเนื่องจากโยมของท่านป่วย ท่านจึงต้องกลับบ้านไปดูแลโยม และต่อมาหลวงปู่บุญก็ถึงแก่มรณภาพอีกจึงทำให้การบวชของท่านต้องหยุดชะงักไปโดยปริยาย ต่อมาชีวิตต้องระหกระเหินเดินทางไปอยู่กับพี่สาวที่ อ.ยี่งอ จ.นราธิวาส     อำเภอนี้เดิมชื่อ ยีรีงาว์ ซึ่งเป็นชื่อของต้นไม้ชนิดหนึ่งที่มีขึ้นอยู่มาก ภาษาไทยเรียกต้นไม้ชนิดนี้ว่า ว่านน้ำ ต่อมาคำว่า ยีรีงาว์ได้เพี้ยนมาเป็นยี่งอจนถึงปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ในอำเภอนี้มีอาชีพทำการเกษตร แต่หลวงปู่เทหรือนายเทในขณะนั้นหันมายึดอาชีพ รับจ้างทั่วไป ไม่มีภรรยาและครอบครัว ได้แต่คอยช่วยพี่สาวทำมาหากิน โดยท่านก็ไม่ทิ้งการปฏิบัติธรรมกรรมฐานและวิชาที่ร่ำเรียนมาจากหลวงปู่บุญ ทำการเสกเป่ารักษาผู้คนทั่วไปโดยไม่เคยเรียกร้องค่าตอบแทนแต่อย่างใด
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:28 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ่านกันต่อครับ เสพความรู้ กอปเค้ามาอีกที
dsc02369www.jpg
จนกระทั่ง ปี 2505 วิบากกรรมอันไม่สามารถหลีกเลี่ยงก็มาถึง  ทั้งๆที่นายเทรู้ตัวล่วงหน้า แต่ไม่อาจแก้ไขได้  นายเทป่วยหนักรักษาอย่างไรก็ไม่หาย จึงได้แต่นอนภาวนารอความตาย จนกระทั่งคืนหนึ่งนายเทได้นิมิตเห็นหลวงปู่บุญวัดกลางบางแก้ว พระอาจารย์ที่เคยอบรมสั่งสอน ท่านมาบอกให้บวชพระได้แล้ว เมื่อบวชแล้วจะได้นำบุญกุศลมาช่วยให้หายจากโรคร้ายนี้ได้ แต่ตอนนั้นนายเทกลับคิดว่าตัวเองเกิดนิมิตหลอนเพราะกังวลเรื่องอาการป่วยที่เกิดแต่กรรมรักษาอย่างไรก็ไม่มีทางหายจึงยังไม่แน่ใจในนิมิตคืนต่อมานายเทก็เกิดนิมิตอีกแต่ครั้งนี้กลับเห็นหลวงปู่ทวดเหยียบน้ำทะเลจืดมาบอกให้บวชเช่นกันและยังย้ำว่าหากไม่บวชจะหมดโอกาสสงเคราะห์คนเพราะกำลังจะหมดอายุขัยขณะนั้นนายเทเริ่มคิดอยากทำตามคำแนะนำของหลวงปู่ทั้งสอง แต่ก็พลันคิดต่อไปว่า..ด้วยร่างกายที่อ่อนแอไม่สามารถช่วยเหลือตนเองได้ บวชไปอาจเป็นภาระให้พระสงฆ์และสามเณรรอบข้างที่ต้องมาช่วยดูแลพระใหม่อย่างท่านจึงกังวลใจยิ่งนัก ทำให้คิดสับสนวกวนไปมาจนเพลียหลับไป  พอหลับไปสักพักนายเทก็นิมิตเห็นหลวงปู่บุญมาสั่งกำชับอีกครั้ง ให้ทำตามคำแนะนำของหลวงปู่ทวด ถ้าบวชครั้งนี้โรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายจะหายไปไม่ต้องกังวลใดๆอีก  แต่บวชแล้วให้เดินตามแนวทางแห่งโพธิสัตย์ เมื่อถึงเวลาให้ช่วยสงเคราะห์ผู้คนตามรอยหลวงปู่ทวด
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:29 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ่านกันต่อครับ
6dsc00695.jpg
10dsc00744.jpg
เช้าตื่นขึ้นมาจึงบอกเล่าความฝันให้ญาติๆฟัง พร้อมกับแจ้งว่าตัดสินใจจะบวชตามที่หลวงปู่ทั้งสองแนะนำ ญาติๆต่างก็เห็นด้วย จึงไปเตรียมการอุปสมบทให้ จากนั้นนายเทก็หายวันหายคืนอย่างอัศจรรย์กระทั่งได้อุปสมบทเมื่อวันจันทร์ ที่  6 สิงหาคม  พ.ศ. 2505 ขณะอายุได้ 48 ปีณ วัดบางนรา ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส ซึ่งตรงกับวันขึ้น 5 ค่ำ เดือน 9 โดยมีพระราชสามนต์โมลี วัดบางนรา เจ้าคณะจังหวัดนราธิวาสเป็นพระอุปัชฌาย์ และพระวินัยธรแก้ว อาภากโร,พระครูจันทร์ สิริโสภณ เป็นพระกรรมวาจาจารย์ บวชแล้วได้จำพรรษาอยู่ที่วัดบางนรา นำแนวการปฏิบัติพระกรรมฐานตามแบบฉบับของหลวงปู่บุญที่ได้ร่ำเรียนมาปฏิบัติพัฒนาให้ก้าวหน้ากว่าเดิม คราวนี้สามารถสื่อสารกับกายทิพย์ของหลวงปู่บุญและหลวงปู่ทวดได้ตามใจนึก ภายหลังได้รับการชี้แนะจากหลวงปู่ทวด บอกแนวทางการปฏิบัติขั้นสูงให้อีก..ทำให้ท่านพบเจอกับความศักดิ์สิทธิ์ต่างๆมากมาย สำเร็จได้ดั่งที่หลวงปู่ทวดสอนสั่ง แถมยังมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอายุยืนยาวตราบจนปัจจุบันยังสามารถเดินทางล่องหนไปมาซ่อนตัวได้ตลอดเวลา  ยากที่ใครจะติดตามค้นหาได้ทัน ทำให้เรื่องราวของหลวงปู่เทเกือบจะสูญหายไปกับกาลเวลาถ้าหลวงปู่เทไม่ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในวันพิธีมหาพุทธาภิเษก เหรียญเจ้าสัว 2 หน้า(หลวงพ่อบุญช่วยเจ้าอาวาสวัดกลางบางแก้วเททองให้วัดท่าเสา) ณ วิหารหลวงปู่บุญ หลวงปู่เพิ่ม ในวันที่9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556
การปรากฏตัวของหลวงปู่เทครั้งนี้สร้างความประหลาดใจแก่ผู้ร่วมพิธีเป็นอย่างมากว่า...พระชรารูปนี้เป็นใคร? มาจากไหน? มาได้อย่างไร?ในเมื่อไม่มีใครอาราธนานิมนต์มา ศิษย์ในสายวัดกลางบางแก้วเองก็แทบลืมท่านไปแล้วเพราะท่านย้ายไปอยู่ที่ อ.ยี่งอ นานเกือบ 60 ปีแต่ด้วยความสงสัยของผู้ที่เข้าร่วมพิธีมหาพุทธาภิเษก จึงมีคนถามท่านออกไปว่า“หลวงปู่ชื่ออะไร มาจากวัดไหน?” ท่านบอกว่าชื่อเท มาจากวัดยี่งอ จึงทำให้ศิษย์วัดกลางบางแก้วรุ่นอาวุโสนึกถึงท่านขึ้นมาได้  จากนั้นมีคนถามอีกว่า หลวงปู่มาปลุกเสกพระหรือครับ?”  ท่านตอบว่า “  ใช่ ” อีกคนเลยถามต่อว่า “แล้วหลวงปู่รู้ได้อย่างไรว่าจะมีการปลุกเสก?” หลวงปู่ท่านก็ไม่ตอบอะไร แต่กลับชี้ไปที่รูปหล่อหลวงปู่บุญที่ตั้งอยู่ในพระวิหาร ทุกคนจึงเข้าใจตรงกันว่า หลวงปู่บุญคงบอกให้หลวงปู่เทมาร่วมพิธีปลุกเสกนั่นเองจากนั้นพิธีมหาพุทธาภิเษกก็ได้เริ่มขึ้นและดำเนินต่อไปสักระยะ ก็มีฆราวาสผู้เชี่ยวชาญทางสมาธิท่านหนึ่งที่อยู่ในพิธีนี้ด้วย หลุดปากบอกออกมาว่า “ โอ้โห... มีพลังหนักแน่นออกมาจากพระเกจิทางซีกซ้ายของมณฑลพิธี รังสีแปลกสว่างไสวไปทั่ว พอเพ่งมองไปกลับเห็นเป็นหลวงปู่บุญกับหลวงปู่ทวดออกมาจากตัวของหลวงปู่เท”  ทำให้ผู้คนที่ได้ยินต่างตื่นเต้นกันอย่างมากว่า...หลวงปู่เทสามารถอัญเชิญหลวงปู่บุญและหลวงปู่ทวดมาเสกพระได้จึงทำให้การปลุกเสกครั้งนั้นมีพลังสว่างไสวมากขึ้นหลายเท่าทวีคูณ และเมื่อจบพิธีมหาพุทธาภิเษก ก็มีปรากฏการณ์อัศจรรย์ที่ยืนยันคำบอกเล่าของผู้เชี่ยวชาญทางสมาธิที่หลุดปากบอกออกมาว่าเป็นเรื่องจริง ไม่ได้โม้ นั่นคือเกิดปาฏิหาริย์บนสายสิญจน์ที่โยงลงมาจากพระประธานถูกเปลวไฟจากเทียนชัยลามเลียอยู่เกือบสองชั่วโมงแต่กลับไม่ไหม้ไฟ (ดังรูปภาพ)  เหตุการณ์นี้ถึงกับทำให้หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม ต้องลุกขึ้นไปดู   พร้อมบอกว่า “มิน่า..เสกไม่ค่อยลง”  พอมีผู้ไปถามท่านเกี่ยวกับคำบอกเล่าของอาจารย์ฆราวาสที่เห็นหลวงปู่บุญและหลวงปู่ทวดเดินออกจากองค์หลวงปู่เทมาเสกพระนั้นว่าหลวงพ่ออวยพรท่านเห็นด้วยหรือเปล่า?  คราวนี้หลวงพ่ออวยพรท่านไม่ตอบตรงๆเพราะอาจจะผิดพระวินัยได้ ท่านจึงตอบเป็นนัยๆว่า “งานนี้พระผู้ใหญ่มากันมาก...ขลังจริงๆ”
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:30 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เหตุการณ์อัศจรรย์เกี่ยวกับหลวงปู่เทยังไม่ได้หมดเพียงแค่นี้ เพราะหลังจากพิธีปลุกเสกมาสองสามวันศิษย์ใกล้ชิดหลวงปู่เทเล่าให้ฟังว่าเมื่อคืนวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2556เขาสังเกตุเห็นหลวงปู่เทท่านไม่ได้หลับไม่ได้นอน แต่อยู่ในสมาธิตลอดทั้งคืนจนเกือบรุ่งเช้าของวันที่ 13  ท่านจึงถอนออกจากสมาธิ ลูกศิษย์จึงได้สอบถามด้วยความสงสัยว่าเมื่อคืนหลวงปู่เป็นอะไร ไม่สบายตัวหรือเปล่า เห็นหลวงปู่อยู่ในสมาธิจนเช้า หลวงปู่ได้แต่เพียงตอบสั้นๆว่า “อยู่ช่วยลูกช่วยหลาน ตอนนี้ปลอดภัยกันหมดแล้ว”ทำให้ลูกศิษย์สงสัยว่าลูกๆหลานๆที่บ้านของท่านเป็นอะไรกันแน่? ก็เลยถามท่านออกไป แต่หลวงปู่ไม่ตอบ  กระทั่งทุกอย่างมากระจ่างขึ้นเมื่อข่าวเช้าทุกช่อง ได้นำเสนอเหตุการณ์ว่าเมื่อประมาณตีหนึ่งของวันที่ 13 ได้เกิดเหตุกลุ่มคนร้าย ซึ่งเป็นกองกำลังติดอาวุธ RKK ประมาณกว่า 30 คน พร้อมอาวุธปืนครบมือ พยายามบุกโจมตีฐานปฏิบัติการร้อยปืนเล็กที่ 2 ชุดเฉพาะกิจนราธิวาส 32 ซึ่งเป็นพื้นที่ไม่ไกลจากวัดยี่งอ ที่ท่านพักจำพรรษาอยู่ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดี นาวิกโยธินทั้ง 120 นายไม่มีใครเป็นอะไรนอกจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ต้องเสียชีวิตลง    จากการตอบโต้ของเจ้าหน้าที่ทหารยิ่งทำให้พวกลูกศิษย์เชื่อว่าหลวงปู่เท ท่านเป็นพระที่สำเร็จอภิญญา มีอนาคตังสญาณและทิพจักขุ สามารถรับรู้เหตุการณ์ล่วงหน้าได้ว่าจะมีโจรใต้ถล่มฐานทหารแถววัดท่าน แถมหลวงปู่ยังสามารถอัญเชิญญาณบารมีของหลวงปู่ทวดแผ่ไปคุ้มครองนาวิกโยธินทุกนายให้ปลอดภัยได้  ทั้งๆที่ท่านไม่เคยดูข่าวสารหรืออ่านหนังสือพิมพ์แต่หลวงปู่ท่านกลับสามารถรับรู้เหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นได้ล่วงหน้า
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:32 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ่านกันต่อ
ด้วยอิทธิปาฏิหาริย์อันมากมาย และ อภิญญาฤทธิ์อันมากล้น ของหลวงปู่เท ทำให้หลวงพ่อสัญญาและคณะศิษย์ฯศรัทธาที่จะสร้างวัตถุมงคลถวายหลวงปู่ จึงนำเรื่องไปปรึกษากับท่าน หลวงปู่จึงให้ทำเสือกินปรอทและมีดนเรศวรปราบหงสาเอาไว้เพื่อปกป้องคุ้มครองป้องกันครอบครัว ท่านบอกว่า เบื้องต้นทำครั้งแรกให้สร้างเอาเคล็ด มีดนเรศวรปราบหงสาให้สร้างจำนวนเท่ากับอาการทั้ง 32 โดยบรรจุปรอทเข้าที่ด้ามปิดด้วยชันโรงใต้ดินให้หลวงพ่อสัญญาลงอักขระที่ใบตามตำรับพิชัยสงครามสายวัดกลางบางแก้ว.. แล้วนำไปให้พระเกจิ 32 รูปปลุกเสกให้ขึ้นเต็มดีก่อน

ส่วนเสือกินปรอทนั้นท่านให้สร้างจำนวน 99 ตัวเท่าอายุ(หลวงปู่เกิดปีขาล)โดยทำจากกระดูกสัตว์ใหญ่ที่มีอำนาจเช่นเสือหรือกระดูกช้างเหมือนกับฝักมีดบรรจุปรอทเข้าภายในตัวปิดด้วยชันโรงใต้ดินและท่านไม่ให้ผู้อื่นร่วมปลุกเสกด้วย ท่านจะปลุกเสกเองแต่ผู้เดียว เพราะเสือนี้เป็นสัญลักษณ์แทนตัวท่าน

จากนั้นท่านจะอัญเชิญญาณบารมีของหลวงปู่บุญและหลวงปู่ทวดลงประสิทธิทั้งมีดนเรศวรปราบหงสาและเสือกินปรอทอีกครั้งโดยจะขอมอบให้เฉพาะกับผู้ที่ศรัทธาหลวงปู่บุญหลวงปู่ทวดจริงๆเท่านั้น ใครศรัทธาให้จองไว้...
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ่านกันต่อจ้า
tpivoj9.jpg
สำหรับเสือกินปรอทนั้น เมื่อได้มีการประชาสัมพันธ์ออกไปเพียงไม่นาน ก็ถูกแย่งจองกันจนล้น ส่วนมีดปราบหงสานั้นก็ถูกจองเกือบเต็มยอดภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน ทั้งๆที่ค่าบูชาไม่ใช่น้อย  ก็จะไม่ให้จองกันได้อย่างไรล่ะ  ในเมื่อมีดนเรศวรปราบหงสาเล่มครูนั้นขนาดตั้ง ๑๒ นิ้ว แถมทำจากกระดูกช้างซึ่งหายากมากแล้วในปัจจุบัน ท่านสร้างตามตำรามหาศาสตราคมในตำรับพิชัยสงครามแห่งพระนเรศวรเจ้า ซึ่งได้ตกทอดสู่สายวัดกลางบางแก้ว ด้ามบรรจุผงยาจินดามณี ปรอท อุดด้วยชันโรงใต้ดิน ปิดด้วยเหรียญยันต์ตอกโค๊ดและหมายเลข อีกทั้งยังเป็นวัตถุมงคลรุ่นแรกของหลวงปู่เทซึ่งเชื่อว่าต่อไปท่านจะโด่งดังมากที่สุดรูปหนึ่งของฟ้าเมืองไทย เพราะประสบการณ์ในปาฏิหาริย์จากผู้ที่ได้เข้ากราบฝากตัวเป็นศิษย์ของท่านนั้นเล่าขานกันไม่รู้จักหมด  จากมีดครูที่บูชาเล่มละ ๕,๙๙๙ บาท ต่อไปคงจะขยับไปได้ถึงแสน เพราะมีเพียง ๓๒ เล่มเท่านั้น...

มีดปราบหงสานี้ตามตำราไม่ใช่สร้างง่ายๆจึงมีการสร้างน้อยค่าบูชาสูง เพราะการทำนั้นยุ่งยากมีค่าใช้จ่ายมาก เริ่มตั้งแต่วัสดุต้องหาเหล็กสารพัดตรึง เช่น ตรึงปราสาท ตรึงค่าย ตรึงโลงผี เหล็กยอดเจดีย์ เหล็กประตูเมือง เหล็กศาสตราวุธ ฯลฯ มาหล่อหลอม โดยก่อนทำพิธีต้องกำหนดฤกษ์ยามอันเหมาะสม ทำการลงอักขระเลขยันต์บนเพดานทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ลงค้อน ลงฟืน ลงสูบ ลงกระโหมด ลงบาตร์ ลงทั่ง ลงคีม เมื่อจะทำนั้นต้องตั้งมณฑลพิธีราชวัตรฉัตรธงวงด้ายสายสิญจน์ ลงยันต์ล้อมมณฑลพิธีทั้ง๘ทิศ  ตั้งบายศรีสำรับ ๑ เทียนเงิน เทียนทอง  ผ้าขาว ขันล้างหน้า เงินค่ากำนัล ๙ บาท จึงทำแล การสูบเตาหลอมมีดและการตีเหล็กให้เป็นมีดนั้นผู้ที่ทำต้องภาวนาพระคาถาไปตลอด การขัดการลับมีดนั้นก็ต้องจุ่มน้ำว่านยาและว่าคาถาเป่าไปทุกครั้ง ด้ามมีดนั้นก็ต้องบรรจุหัวใจท้าวเวสสุวรรณ และ หัวใจจักรพรรดิ ซึ่งเสกลงในปรอท และบรรจุยารวมทุกตำรับของพระอาจารย์ผู้ที่สร้างมีด ตำราเรียกยารวมนี้ว่ายามุกใหญ่ ในตำรับวัดกลางบางแก้วนั้นบรรจุยาจินดามณี (จุดนี้ผู้เขียนตกหล่นในบทความฉบับที่แล้ว เพราะเพิ่งทราบรายละเอียดจากพระอาจารย์เพิ่มเติมมาว่าท่านต้องบรรจุเม็ดยาจินดามณีให้ถูกต้องตามตำรับด้วย)  จากนั้นปิดด้วยชันโรงและเหรียญยันต์ของหลวงปู่เท ตอกโค๊ดและหมายเลขกันการปลอมแปลงหรือสร้างเสริม เหรียญนี้พระอาจารย์ท่านเล่าว่า ปลอมยาก เพราะขอบเหรียญมีขี้กลากเป็นจุดตาย ปลอมไม่ได้เลย ทำเสร็จแล้วจึงปลุกด้วยคาถาปลุกอาวุธ  แล้วให้ปราบคือให้เสกด้วยคาถาต่างๆ ตามดีนักแล

ส่วนพุทธคุณและอุปเท่ห์วิธีใช้ประการหนึ่งคณาจารย์โบราณท่านว่าตามแต่จะใช้เถิดสะกดขึ้นเรือนก็ได้ สะกดทัพก็ได้ สะกดคดีความก็ได้ สะกดจิตเรียกใจคนก็ได้ ถ้าเราถือมีดไปด้วยแล้ว ศัตรูมาเท่าไรมันทำร้ายเรามิได้เลย เป็นจังงัง ตัวเราก็อยู่คงด้วย วิเศษนักแล

ส่วนอีกประการหนึ่งท่านว่า ใช้สาปแช่ง ข่มขจัดอัปมงคล ศัตรูผู้ปองร้าย ภูตพรายที่แฝงกายเข้ามาทำอันตรายให้มลายสิ้นไป พลิกผันดวงชะตาจากร้ายให้กลายเป็นดี ทำให้มงคลบังเกิดขึ้นแทน วิชานี้แน่หรือไม่แน่ก็สามารถพลิกฟื้นชะตาของบ้านเมืองให้เป็นเอกราชกลับคืนมาได้ก็แล้วกัน

แสดงความคิดเห็น

พอมีให้บูชาบางป่าวคับ  โพสต์เมื่อ 30-10-2014 23:48
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:36 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ่านกันๆ
ibg32.jpg
เคล็ดการใช้มีดนเรศวรปราบหงสาตามตำรับลับ (คัดลอกมาจากตำราของหลวงปู่)
ถ้าปรารถนาให้ลาภ ให้เขาเอาข้าวของมาให้ ให้ปลุกเสกมีดดังกล่าวมา จึงเอาใบพลับพลึงมาแล้วลงชื่อคนทั้งหลายในใบพลับพลึง แล้วเอาใบพลับพลึงวางลงในขันสำริด แล้วเอามีดวางบนปากขันนั้นแล้วจึงจุดเทียนบูชาด้วยคาถานี้ ยังยังอิจฉะสิตังตังเรภะติวาราชาจิตตัง อะนุวัตตะติ สัจเจคะหะปะติโก ตัสสานุภาเวนะ เขตตะวัตถุธนะธัญญาทาสะมิทโธโหตุ เอวังมหานุภาโวมันโตโหตุ ฯ ชักประคำให้ได้ ๑๐๘ ทำ ๗ วัน มีผู้เอาของมาให้แก่เราแล อนึ่งจะให้เนื้อความสูญท่านให้เอาใบจากมาแล้ว ท่านให้เอาเหล็กจานเขียนชิอศัตรูลงไปในใบจากให้สิ้นแล้ว ท่านให้นั่งผินหน้าไปทางทิศตะวันตก ทำเมื่อเวลาพระอาทิตย์ใกล้จะตกเวลาเย็นจึงเอามีดสับใบจากให้แหลก ภาวนาพรางด้วยคาถานี้ พุทธังปัจจักขาสิสูญ ธัมมังปัจจักขาสิสูญ สังฆังปัจจักขาสิสูญ ฯ ครั้นใบจากแหลกแล้วเอาเผาไฟเถิด แล้วจึงขอสาบานตามความปรารถนาเถิด ทำ ๓ วัน ความสูญแล ทำ ๕ วันศัตรูฉิบหาย ทำ ๗ วันศัตรูตายแล อนึ่งแม้จะเดินทางไกล จะใคร่รู้ว่าเราไปนั้นจะมีลาภหรือจะมีภัยประการใด ท่านให้เอาเทียน ๙ เล่ม ธูป ๙ เล่ม ดอกไม้ ๙ ดอก แล้วจึงเอามีดปลุกแล้วบูชาด้วยข้าวตอกดอกไม้ธูปเทียน แล้วตั้งอธิษฐานขอจะใคร่รู้เถิด ครั้นถึงเวลากลางคืนเทพดาก็แสร้งบันคาลบอกเหตุบอกผลให้รู้ตามปรารถนาแล แม้จะแก้คุณลมเพลมพัด ท่านให้เอามีดมาทำเหมือนหนหลัง แล้วเอามีดลงสรงน้ำในบาตร์ให้ได้ ๙ หน จึงว่าคาถาดังนี้ สัตถา ฯ ให้ได้ ๙ หน แล้วจึงเอาน้ำอาบกินหายแล ฯ อนึ่งถ้าจะทำให้เป็นกำบัง ให้นั่งในที่ลับแต่ผู้เดียว แล้วท่านให้เอามีดมาปลุกเสกแล้วท่านให้เอาใบชุมแสง ๕ ใบลงด้วยคาถานี้ ปะติลิยะติ ฯ แล้วใส่พกไว้เอามีดวางบนตักเรา แล้วบูชาด้วยธูปเทียนดอกไม้แล้วให้ภาวนาดังนี้ รูปังสูญญัง อะนัตตา ฯ เมื่อจะทำ ๆ กลางคืน ภาวนากว่าเงาจะหาย ครั้นเงาหายแล้วเดินไปเถิด ภาวนาอย่าให้ขาดคนมิเห็นเราเลย อนึ่งแม้จะรักษาไข้ ท่านให้เอาน้ำใส่บาตร์ ๙ บาตร์ แล้วเอาเทียน ๙ เล่มติดทุกบาตร์ แล้วเอามีดปลุกเสกใส่ในบาตร์ ๆ ละ ๙ ที แล้วเอาน้ำในบาตร์อาบกินหายแล แต่เมื่อจะทำให้เอาบัวหลวงใส่ลงในทุกบาตร์แล อนึ่งจะให้คนแปลกไม่รู้จักเรา ท่านให้เอามีดปลูกเสกด้วยคาถานี้ มุโขมูฬโห รูปังมูฬหัง ฯ เสกให้ได้ ๙ ที แล้วเอามีดนั้นถือไปเถิด ศัตรูมิรู้จักเราเลย เห็นเรามิใช่เรา สำคัญว่าอื่น แม้นจะให้เป็นจังงัง ท่านให้เอามีดมาปลุกเสกด้วยคาถานี้ นะจังงัง โมจังงัง พุทกำบัง ธาหนังเหนียว ยะล้อมตัว อะ สัง วิ สุ โล ปุ สะ พุ ภะ ฯ เอามีดถือไปเป็นจังงัง อยู่คงแคล้วคลาดแล ฯ แม้นจะสะกดค่ายข้าศึกให้หลับสิ้น ท่านให้เอาขี้เถ้าพรายมา ๙ กำมือ เอามาปลุกเสกแล้วเสกด้วยคาถามหานิทรา ๙ ที แล้วเอาขี้เถ้าพรายนั้นปรายเข้าไปในค่าย ๙ ที ข้าศึกหลับสิ้นแล เมื่อจะเปิดทวารท่านให้เสกมีดด้วยพระคาถานี้ โอมกูจะเบิกทวารบานประตู วิมานฟ้า วิมานดิน วิมานอินทร์ วิมานพรหม สารพัดลุ่ย สวาหะ โอมพระยาหนุมนเผยช่องให้กูเดิน พุทธังกระจาย มังกระจาย สังฆังกระจาย นะกระจาย โมกระจาย พุทกระจาย ธากระจาย ยะกระจาย กระจายวาหะ โอมพระหนุมานกำจัด กำจายสวาหะ ฯ
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:36 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แม้นจะหนีศัตรูมิให้ศัตรูตามเราทัน ท่านให้กลั้นใจเก็บใบไม้ ๙ ใบ แล้วกลั้นใจเอามีดตัดใบไม้ให้ได้ ๓ ท่อน บริกรรมด้วย อะสังวิสุโลปุสะพุพภะ ฯ เอาใบไม้นั้นทิ้งไว้กลางทาง ศัตรูมาถึงที่นั่นหลงทางกลับเสียแล อนึ่งแม้นเราจะเดินทาง เราจะหยุดนอนที่ใด ๆ ให้เอามีดมาปลุกเสกด้วยกรวดทราย แล้วให้เอาทรายนั้นปรางไว้ให้รอบ แล้วอธฺษฐานไว้ว่าแม้นศัตรูจะมาทำร้ายแก่ข้าพเจ้าขอให้บันดาลกรวดทรายเหล่านี้จงเป็นอสรพิษไล่กัดศัตรูเถิด ถ้าศัตรูมาในเวลากลางคืน เห็นเป็นคนมากนายแล อนึ่งแม้นว่าเขายืมข้าวของ ๆ เราไป เรากลัวของเราจะสูญ ท่านให้เอามีดมาปลุกเสก แล้วเอามีดมาสรงน้ำ แล้วเอาน้ำมันมารดสิ่งของ และจึงให้เข้าไป ของนั้นจะไม่สูญเลยด้วยอานุภาพมีดนั้นแล ฯ แม้นจะให้ศัตรูฉิบหายท่านให้เอากระเบื้องบาตร์ดินมาแล้ว จึงเอามีดปลุกเสก แล้วเอาปลายมีดนั้นขีดลงในกระเบื้องบาตร์ดินนั้น ๙ ที แล้วจึงเอามาตำให้ละเอียด ล้วจึงเสกด้วยคาถานี้ พุทธังปัจจักขาสิมรณัง ธัมมังปัจจักขาสิมรณัง สังฆังปัจจักขาสิมรณัง ฯ ให้ได้ ๙ ทีแล้วจึงเอาไปชัดปรายที่เรือนศัตรู ศัตรูนั้นฉิบหายแล ตายโหงเป็นอันตรายต่าง ๆ แล ฯ อนึ่งแม้นจะปลูกฟักแฟงแตงและจะทำนาและหว่านข้าวก็ดี ท่านให้เอามีดมาปลุกเสก แล้วเอาสรงน้ำ จึงเสกด้วยคาถานี้ยัมพุทธเสฎโฐ ปริวัณณยี สุจิง ฯ ท่านให้เสก ๙ ทีแล้วจึงเอาน้ำมารดข้าวปลูกฟักแฟงทั้งปวงแล้วเอาไปปลูกเถิดงามเถิดผลดีนัก ฯ อนึ่งถ้าจะค้าขายของท่านให้เอามีดมาปลุกเสกเอาน้ำมาใส่ในขันสำริดลง แล้วเอาแป้งหอม ๙ เม็ด ใส่ลงในน้ำแล้ว จึงเอามีดนั้นสรงน้ำในขันแล้วเอาน้ำนั้นพรม สินค้าขายดีนักแล อนึ่งแม้นจะปลูกเรือนให้อยู่เย็นเป็นสุขให้เอาน้ำใส่ขันสำริด ท่านให้เอาหญ้าคา ๙ ต้น ใบพุทธรักษา ๙ ใบ มะตูม ๙ ใบ ใส่ลงในน้ำแล้วจึงเอามีดมาสรงน้ำ แล้วเอาน้ำมารดที่ปลูกเรือน รดเสาและรดไม้เครื่อง ปลูกเรือนอยู่เถิดเรือนนั้นอยู่เย็นเป็นสุข แลปราสจากโรคภัยทั้งปวง อนึ่งแม้นจะให้คุ้มเคหาบ้านเรือน เมื่อจะกินอาหารในวันเสาร์และวันอังคารให้บูชามีดด้วยเข้าปลาอาหาร แล้วจึงสั่งว่าถ้าขโมยหรือโจรมาทำร้ายแก่เราให้บอกด้วย ถ้าศัตรูมาเรานอนหลับก็ให้ปลุกเรา...
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:37 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อ่านต่อ
tpivoj9.jpg
ส่วนมีดนเรศวรปราบหงสาเล่มครูของหลวงปู่เทนั้น นอกจากจะมีพุทธคุณตามที่กล่าวข้างต้นแล้ว หลวงปู่ยังกล่าวเพิ่มเติมว่าเป็นมีดนิรันตรายอยู่ในสนามรบเล่มเดียวคุ้มครองทั้งกองทัพ อยู่บนเรือนเล่มเดียวคุ้มครองทั้งตระกูล เพราะท่านอัญเชิญหลวงปู่ทวดลงประสิทธิให้ หลวงปู่ทวดนั้นท่านรู้วิชานี้ดี เพราะท่านเกิดในแผ่นดินพระนเรศวรและยังได้ไปเรียนที่กรุงศรีอยุธยาโดยพำนักอยู่ที่วัดแคจนสำเร็จแล้วจึงกลับมาที่ปัตตานี
ประกอบกับหลวงปู่เทให้นำมีดฯทั้งหมด ๓๒ เล่มไปให้เกจิอาจารย์ผู้ทรงคุณ ๓๒ รูป ปลุกเสกมาก่อน(ตามรูป)  โดยระหว่างที่มีการนำพามีดไปปลุกเสกนั้น พระเกจิอาจารย์แต่ละรูปก็มักจะบ่นว่าแรง ลงยาก(ถึงขนาดหลวงปู่วาสไม่ยอมลง) รูปก่อนหน้าเขาทำมาดี ขึ้นดี โดยเฉพาะหลวงปู่ต่อ เจ้าอาวาสวัดเขาแก้ว อายุ ๙๔ ปี ศิษย์เอกหลวงพ่อกันตัวจริง (หลวงพ่อกันเป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อเดิม) ถึงกับกล่าวว่า ขนาดอยู่กับหลวงพ่อกันมาตลอด แต่ยังไม่เคยพบมีดที่ดีเช่นนี้มาก่อนเลย เมื่อพระเกจิอาจารย์ ๓๒ รูปลงครบอาการแล้ว หลวงปู่เทท่านจึงอัญเชิญหลวงปู่บุญและหลวงปู่ทวดลงประสิทธิ์ปิดวิชาเป็นลำดับสุดท้ายให้เป็นมีดนิรันตรายสมดังคำท่านกล่าว

แสดงความคิดเห็น

มีแบ่งให้บูชาบางป่าวคับ  โพสต์เมื่อ 30-10-2014 23:45
มีแบ่งให้บูชาบางป่าวคับ  โพสต์เมื่อ 30-10-2014 23:45
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 4-4-2013 18:38 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ช่วยกัน เผยเเพร่บารมีของหลวงปู่ครับ เป็นวัตถุมงคลรุ่นแรกของพระเถระอายุ99ปี ศิษย์ที่เหลืออยู่เพียงหนึ่งเดียวของหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว
ผมได้ยินชื่อของท่านตอนไปกราบหลวงพ่อเก่ง ที่วัดท่าเสา เลยไปจองมีดท่านมา
kaineverdie โพสต์เมื่อ 4-4-2013 19:35 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ของดีจริงๆๆ
kiddee โพสต์เมื่อ 4-4-2013 21:48 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับสำหรับความรู้ เพิ่งได้ทราบก็วันนี้
ghostmaster โพสต์เมื่อ 5-4-2013 02:26 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
มีมาแนะนำอีกแล้ว ขอบคุณครับ น่าสนใจๆ
 เจ้าของ| artist โพสต์เมื่อ 5-4-2013 15:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ไว้ได้มีดมาจะขอความเมตตาหลวงพ่อเก่งลงจารเพิ่มให้
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 24-1-2018 18:12 , Processed in 0.152223 second(s), 13 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้