เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 2790|ตอบ: 11
ซ่อนแถบด้านข้าง

ตะกรุดมหาจักพรรดิตราธิราช..หลวงปู่ผาด วัดไร่ อ่างทอง

[คัดลอกลิงก์]
pokpok111 โพสต์เมื่อ 11-3-2012 14:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
IMG_2352_resize.JPG IMG_2355_resize.JPG IMG_2356_resize.JPG IMG_2358_resize.JPG IMG_2359_resize.JPG IMG_2363_resize.JPG สมัย ก่อนพระโบราณจารย์นิยมสร้างตะกรุดมหาจักรพรรดิตราธิราช มอบประจำตัวผู้มีบุญหนัก ศักดิ์ใหญ่ เป็นของประจำกายพระมหากษัตริย์ พระบรมวงศานุวงศ์ ตลอดจนพระยา มหาเสนา แม่ทัพนายกอง นอกจากจะบูชาเป็นการเสริมดวง ชะตา วาสนา บารมีของเจ้าของตะกรุดแล้ว ก็มักใช้ติดตัวออกศึก ในยามสงคราม ถือกันว่าผู้ที่มีตะกรุดจักรพรรดิตราธิราชติดตัวอยู่ จะไม่ตายด้วยศาตราวุธใดๆ ภัยอันตรายใดๆ ไม่สามารถมากล้ำกรายได้เลย ประดุ๗มีกำแพงแก้ว 7 ชั้นคุ้มครองไว้
การบูชาตะกรุดมหาจักรพรรดิตราธิราช ของหลวงพ่อผาด เป็นไปเพื่อคุ้มครองดวงชะตา และเสริมวาสนา บารมีแก่เจ้าของตะกรุดเป็นหลัก เป็นของจริงที่ทำยาก เสกยาก เพราะต้องเชิญเทวดาประจำตะกรุด คุ้มครองเจ้าของตะกรุด ตลอดจนวงศานุญาติไปตลอดการลงตะกรุดนั้น
พราหมณ์ผู้รู้วิชา ก็จะต้องเลือกวันที่มีพิสถานเป็นมงคล ในมหาฤกษ์ มหาชัย ลงอัคระยันต์แต่ละตัวก็ต้องปลุกเสกให้ยันต์ตัวนั้นมีชีวิต รู้เกิดได้ รู้แสดงอาการได้ และมีความศักดิ์สิทธ์ในตัวเอง เมื่อจารยันต์มหาจักรพรรดิตราธิราชแล้ว จะต้องนำมาถวายลวงปู่ผาด เพื่อให้ทำการปลุกเสก แผ่นยันต์นั้นเสียชั้นหนึ่งก่อน เพื่อตรวจดูอักขระว่าใช้ได้ และมีหัวใจครบถ้วนทุกตัวแล้ว จากนั้นทำการม้วนกรึงตะกรุดด้วยคาถานารายณ์ม้วนแผ่นดิน ตะกรุดชนิดนี้ ดอกขนาดกำลังดี คือยาวประมาณ 4 นิ้ว ใช้ตะกั่วอย่างหนานำมาทำ จึงน่าพกติดตัว
ตะกรุดมหาจักรพรรดิตราธิราช ของหลวงพ่อผาดสร้างจำนวน 5000 ดอก ตอกโค๊ด ที่ตัวตะกรุดก่อนจะถักเชือกหุ้ม ตามวิธีโบราณ และยิงโค๊ดด้วยแสงเลเซอร์ ป้องกันการปลอมแปลงอีกชั้นหนึ่ง ยิงหมายเลขกำกับตะกรุดทุกดอก ไม่มีสร้างเสริม สร้างเกินแต่อย่างใด หากพบหมายเลขเดียวกันสองดอก มารับเงินจากวัดไร่ดอกละ หมื่นบาทได้เลย หมดแล้วหมดเลย ไม่มีสร้างใหม่ สำหรับตะกรุดมหาจักรพรรดิตราธิราชนี้ ตามตำรากล่าวว่า ใครมีตะกรุดมหาจักรพรรดิตราธิราชแล้ว จะได้เป็นใหญ่กว่าหมู่คณะ มีตบะ เดชะ และบารมีเพิ่มพูนมากขึ้นทุกวัน จะมีคนคอยชูชุบ อุปถัมภ์จนได้เป็นเจ้าพระยา มหาอมาตย์ กอปรด้วยยศฐาบรรดาศักดิ์ และทรัพย์ศริงคาร ข้าทาส บริวารพร้อมมูล ศัตรูหมู่อมิตรที่คิดร้ายจะพินาศสูญ พ้นอันตรายจากเทวดา มนุษย์ นาค และภูตผีร้าย ไปทางไหน ทิศไหน จะเป็นที่รักใคร่ นิยมของคนทางนั้น ทิศนั้น จะมีลาภ ผล และเกียรติยศ ปรากฏเกรียงไกรไปทั่วทุกทิศ จะมีเทวดาพิทักษ์รักษา ค้ำคูนดวงชะตา ผู้บูชา แต่ถ้านำไปวางไว้ที่หิ้งพระ โต๊ะหมู่บูชาพระ จะแผร่อาณุภาพค้ำดวงชะตา คนทั้งบ้าน ให้เจริญรุ่งเรือง
คาถาปลุกตะกรุดมหาจักรพรรดิตราธิราช
อุปเท่ห์การใช้ ให้ตั้ง นะโม 3 จบ ระฤกถึงคุณพระรัตนไตร คุณบิดา-มารดา คุณครูบาอาจารย์ที่นับถือ มีหลวงปู่ผาด วัดไร่ เป็นที่สุด คุณของพระมหากษัตริย์ วีรชน นักรบผู้ปกป้องประเทศชาติ คุณพระสยามเทวาธิราช นึกเอามาเป็นกำแพงแก้วล้อมตัว ล้อมบ้าน ล้อมร้านค้า บริษัท แล้วว่าคาถา ดังนี้ อิ ติ ปิ โส วิ เส เส อิ อิ เส เส พุท ธะ นา เม อิ อิ เม นา พุท ธะ ตัง โส อิ อิ โส ตัง พุท ธะ ปิ ติ อิ
โดยเหตุที่ตะกรุดดอกนี้คู่ควรแก่เจ้าพระยา มหากษัตริย์ผู้มีบุญวาสนา ขุนนาง ท้าวพระยา พ่อค้า เศรษฐี คหบดี นำติดตัวไว้ หรือบูชา ณ ที่บูชาพระประจำบ้าน เป็นมหาราชเสน่ห์ เขาโกธรเรามากเท่าไร เห็นหน้าเรา ทำเราไม่ลงเลย ระงับดับโทสะ
เจริญด้วย บริวาร ทรัพย์สินเงินทอง เพราะธรรมดา คุณของพระมหาจักรพรรดิ ข้อหนึ่ง คือเจริญด้วยทรัพย์สินเงินทอง โภคสมบัติทั้งปวง มีกินมีใช้ เหลือกินเหลือใช้ ไม่หมดไม่พร่อง
  จะมีตบะเดชะกว่าคนทั้งหลาย เพราะธรรมดา คุณของพระมหาจักรพรรดิ ข้อหนึ่งคือมี มหาตบะ เดชะสูง จึงเป็นใหญ่เหนือคนทั่วไป
  จะมีเด๙ดังพระอิศวร พระนารายณ์ บ่ห่อนจะต้องเครื่องศาสตราวุธเลย ทั้งป้องกันคุณไสย ผีเข้าคน ภูตพรายเข้าก็ดี

  เข้าหาเจ้านาย เข้าที่รณรงค์สงคราม เจรจาความเมือง ความราชการ ทำการสิ่งใดไม่สำเร็จเลย ให้เอาตะกรุดแช่น้ำในขันสำริดแล้วเสกคาถา ว่า สัพเพเทวาปิสาเจวะ อาฬวะกาทะโย ปิจะขัคคังตาลปัตตังทิสวา นะโมพุทธายะ สัพเพยักขาปลายันติ (ว่า่ 3 จบ)
การนั้น นั้นสำเร็จผล สมดังใจแล ไม่ตกต่ำจากยศฐาบรรดาศักดิ์ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีอำนาจการปกครองสูง ลาภผลเนืองนอง ผู้คิดร้ายทำลายไม่ได้ ไม่ตกไม่ต่ำ แลฯ
ถ้าต้องการธรณีสาร ทำมาค้าไม่ขึ้น ถูกเกลียดชัง กลั่นแกล้ง ต่างๆนานา ต่อสู้กับศัตรู ดวงชะตาตกต่ำ พระศุกร์เข้า พระราหูเสวยอายุ ให้อาราธนาตะกรุดทำน้ำมนต์รดตัวให้พ้นภัย ให้บูชาครูด้วยเทียนขาว 9 เล่ม ดอกไม้ ธูป 16 ดอก เงินค่ากำนัลครู 16 บาท เงินนี้เมื่อเสร็จพิธีให้นำไปถวายวัด หรือบริจาคการกุศลก็ได้ ระฤกถึง หลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ หลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ หลวงปู่สี วัดสะแก หลวงปู่ดู่ วัดสะแก ท่านอาจารย์เฮง ไพรวัลย์ หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ท่านท้าวมหาพรหม พระนารายณ์ พระอิศวร พระพิฆเนศวร และหลวงปู่ผาด วัดไร่ เป็นที่สุด
ว่าพระคาถาปราบกิเลส 3 ชั้น ดังนี้ สีเลนวิติกฺกมนตํ ปริยุฏฐงฺสมาธินา ปญฺญายอนุสงสยฺฉิทฺทํ คจฺเฉนิพฺพานมุตฺตมํ
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
kaineverdie โพสต์เมื่อ 11-3-2012 14:20 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
น่าใช้เน้อ..
 เจ้าของ| pokpok111 โพสต์เมื่อ 11-3-2012 17:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 2# kaineverdie


   
batmonk โพสต์เมื่อ 11-3-2012 17:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 3# pokpok111


    งามจริงๆครับ ดูท่าทางเตรียมสรรพอาวุธ จะไปปฏิบัติกรรมฐานที่ไหนครับ มีประสบการณ์ดีๆเหมือนคราวที่แล้วมาเล่าให้ฟังบ้างน่ะครับ
noi999 โพสต์เมื่อ 11-3-2012 17:10 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยม !

น่าสนใจจริงๆครับ
 เจ้าของ| pokpok111 โพสต์เมื่อ 11-3-2012 17:32 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 4# batmonk

เดียวดู ผลสอบก่อนครับ ว่าผ่านไหม ถ้าผ่านไม่ได้ซ่อม ก็คงน่าจะไม่เกินวันที่ 16 นี้ครับ ถ้ามีประสบการณ์อะไรดีๆเดียวจะ  มาเล่าทุกซ๊อต เลยครับ แต่ผมไปแต่ละครั้ง จะมีทุกครั้งนะครับ ครั้งนี้ ผมจะทำเต็มที่ครับ จัดเต็ม ครับ อิอิ
 เจ้าของ| pokpok111 โพสต์เมื่อ 11-3-2012 17:58 | แสดงโพสต์ทั้งหมด

แต่ตะกรุดนี้หนัก มากเลยครับ

 เจ้าของ| pokpok111 โพสต์เมื่อ 12-3-2012 13:35 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 2# kaineverdie


   ลองดูครับ น่าใช้มักๆเลย ครับ
nattyboy โพสต์เมื่อ 12-3-2012 14:43 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
งามครับ
 เจ้าของ| pokpok111 โพสต์เมื่อ 12-3-2012 15:58 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 9# nattyboy
nuch โพสต์เมื่อ 12-3-2012 20:35 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตะกรุดทัมมัยเรียกเป็นดอกล่ะครับทัมมัยไม่เรียกเป็นแท่ง..งง
 เจ้าของ| pokpok111 โพสต์เมื่อ 13-3-2012 08:14 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 11# nuch
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 24-3-2018 15:20 , Processed in 0.071443 second(s), 13 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้