เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 4205|ตอบ: 13
ซ่อนแถบด้านข้าง

วิธีทำเสน่ห์ยาแฝด

[คัดลอกลิงก์]
daoonline โพสต์เมื่อ 19-2-2010 10:02 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
พอดีไปเจอมาค่ะ  

วิธีทำเสน่ห์ยาแฝดยาแฝด เป็นการทำเสน่ห์อย่างหนึ่งเพื่อให้คนบังเกิดความรักและ
ลุ่มหลงในตัวผู้กระทำ การทำเสน่ห์ทางไสยศาสตร์ของคนโบราณ
มีหลายวิธีแต่ที่เรียกว่าเสน่ห์ยาแฝดนี้
หมายถึงการทำเสน่ห์โดยทำยาผสมให้กินเมื่อผู้ใดกินเข้าไปแล้ว
ก็จะบังเกิดความรักและโหยหาในตัวผู้กระทำถึงกับต้องมาหากันในทันใด
คนแต่ก่อนว่าไว้ใครถูกยาแฝดถึงอยู่ไกลไม่เกินสามวัน
ถ้าอยู่ใกล้ไม่เกินชั่วหม้อข้าวเดือด
ย่อมทนอยู่มิได้ จะต้องมาหากันเป็นแน่แท้
วิธีทำ


วิธีที่1

ยาแฝดเป็นความเชื่อโบราณ เมื่อกาลเวลาผ่านไปจึงค่อย ๆ สูญไปทีละน้อยผู้รู้แต่ก่อนก็มักปกปิดไม่เปิดเผยเพราะเกรงจะมีผู้เอาไปทำแล้วเกิดบาปแก่ตัวเอง แต่จากที่มีบันทึกไว้ในสมุดข่อยตกทอดมาถึงปัจจุบันพบว่ามีวิธีการทำหลายวิธี วิธีหนึ่งคือนำลูกสวาดมาล้วงเอาไส้ข้างในออก แล้วให้ผู้กระทำลงไปอาบน้ำในอ่าง ขัดสีร่างกายให้ทั่วแล้วรอให้น้ำตกตะกอนจากนั้นจึงรินน้ำออกช้อนเอาแต่ตะกอนคราบไคลในตัวมาจำนวนหนึ่งผสมกับชะมด พิมเสนและของหอม ยัดใส่ในลูกสวาดนั้นแล้วปิดผนึกด้วยขี้ผึ้งแล้วจึงกลืนเข้าไปในท้องเมื่อจะถ่ายอุจจาระให้คอยดูเมื่อถ่ายออกมาได้แล้วจึงนำลูกสวาดนั้นมาชำระล้างแล้วเอาเผาไฟให้ไหม้เสกด้วยคาถาแล้วใส่ให้ผู้ที่เราปรารถนากินเข้าไปจะรักเราจนวันตายตัวยาที่ใช้ทำยาแฝดมีหลายอย่าง บางตำรับให้ใช้ลูกลำโพงบ้าง หรือไคลกลางใจมือใจเท้าทั้งสองข้าง เลือดจากหน้าอก ไปจนถึงเถ้ากระดูกผีพราย ส่วนผสมเหล่านี้ทำยาแล้วเสกด้วยคาถาเอาใส่ให้กิน เรียกว่ายาแฝด ทำให้ลุ่มหลงมัวเมาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น
วิธีที่2

อีกวิธีหนึ่ง โบราณว่าให้เอาตะไคร่จากสีมาหน้าพระอุโบสถตะไคร่จากเสาตะลุงช้าง (หมายถึงเสาหลักที่เขาผูกช้างเอาไว้เสมอ)และขี้เหงื่อขี้ไคลจากตัวเราที่ขัดตอนอาบน้ำ เอาส่วนผสมเท่า ๆกันมาผสมเข้าด้วยกัน แล้วใส่ในเมล็ดสวาด เมล็ดสวาดนี้ให้เจาะเป็นรูเล็ก ๆแล้วล้วงเอาไส้ในออก เมื่อบรรจุเข้าไปแล้วอุดด้วยขี้ผึ้งจากนั้นให้กลืนเข้าไปในท้องรอจนถ่ายอุจจาระให้หาดูเพราะเมล็ดสวาทจะไม่ย่อยสลายจากนั้นเอามาล้างน้ำให้สะอาดแล้วเผาไฟให้เป็นถ่าน บดเป็นผงละเอียดแล้วเสกด้วยมนต์คาถา โอมจิตคิดถึงลำโพงกูจะเสกให้ช้างกินช้างก็ลืมโขลง กูจะเสกให้โขลงกินโขลงก็ลืมไพร(เอ่ยชื่อคนที่เรารัก) อยู่มิได้ร้องไห้มาหากู โอมสวาหะ เสกให้ได้ครบ 3 วันเสาร์แล้วเอาผสมอาหารให้กิน คนผู้นั้นจะรักและหลงอย่างถอนตัวไม่ขึ้น
วิธีที่3

ใช้ลูกลำโพงกาสลักซึ่งเป็นพืชชนิดหนึ่งมีเคล็ดว่าเมื่อเด็ดลูกมาแล้วให้รีบหันกลับไปจากที่นั้นห้ามหันหลังไปดูโดยเด็ดขาด เอาลูกลำโพงมาผสมกับขี้ไคลในตัวเรา เช่นไคลจากใจมือใจเท้าทั้งสองข้าง ไคลจากที่ลับ เป็นต้นบดผสมกันแล้วเสกด้วยคาถา โอมพญาลำโพง ช้างกินลืมโรง โขลงกินก็ลืมไพรสาวแก่แม่หม้าย บุรุษผู้ใดกินเข้าไป ให้ร้องไห้มิพักอัดแอ ลืมพ่อลืมแม่ปู่เจ้าเขาเขียวปู่เจ้าสมิงไพร ให้ไว้แก่กู สิทธิสวาหะแล้วลอบใส่ในอาหารหรือในน้ำให้กิน ตำราว่าใครกินเข้าไปรักเราจนวันตายถ้าให้รักทั้งเรือนเอายาใส่ลงในตุ่มน้ำให้กินรักทั้งเรือนตัวยาที่ใช้มีหลายชนิดที่แตกต่างกันออกไปบางทีให้ใส่เลือดในหัวอกหรือท้องน่องของผู้กระทำลงไปด้วยเล็กน้อยเพื่อเป็นเคล็ดว่าเรารักเขาเสมือนเลือดในหัวอกบางตำราให้ผสมผงกระดูกจากศพที่

ตายวันเสาร์เผาวันอังคารลงไปด้วยก็มี

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| daoonline โพสต์เมื่อ 19-2-2010 10:03 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
วิธีที่4

อีกอย่างเรียกว่าหงส์ร่อนมังกรรำ เป็นวิธีที่ผู้หญิงจะใช้กับผู้ชายโดยเฉพาะ วิธีนี้คือการเอาอาหารที่เขาจะรับประทาน ตอนยังร้อน ๆ อยู่ เอาใส่ไว้ใต้หว่างขา โบราณให้ปลดโจงกระเบนยกขึ้นอังไว้ให้พออากาศผ่าน เมื่อไอร้อนโดนความเย็นด้านในก็จะกลั่นตัวเป็นหยดน้ำลงในหม้อ ทำอาการอย่างนี้เรียกว่าหงส์ร่อนมังกรรำ แล้วเอาให้รับประทาน ผู้ชายจะหลงจนโงหัวไม่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิธีอย่างอื่นอีกผลข้างเคียงที่เกิดขึ้น

การทำเสน่ห์ด้วยยาแฝดนี้ ทำให้รักหลงได้แต่โบราณก็ว่า มีผลข้างเคียงกับผู้ถูกกระทำ กล่าวคือ ในเบื้องต้น ผู้ถูกยาแฝดจะมีใบหน้าขาวซีด ขอบตาคล้ำปราศจากสง่าราศี หรือใบหน้าเป็นฝ้า มีอาการบ่นเพ้อหาโดยไม่ทราบสาเหตุ บางคนอาจถึงคุ้มคลั่งมีอาการเหมือนวิกลจริต นานวันยิ่งอาการหนักขึ้นจนอาจถึงเสียสติ โบราณจึงห้ามนักหนาว่าไม่ควรทำเพราะเป็นบาปแก่ตัวมาก


วิธีแก้

คนถูกเสน่ห์ยาแฝด ให้กินน้ำใต้ท้องเรือจ้าง 7 ลำจึงหาย อันนี้ไม่ทราบเป็นข้อเท็จจริงหรือเพียงคำเปรียบเปรยของคนยุคก่อน แต่โดยมากในทางไสยศาสตร์มักแก้โดยการรดน้ำมนตร์ธรณีสาร น้ำมนตร์โองการพระมหาเถรตำแย หรือทำน้ำมนตร์ด้วยคาถาถอนโบสถ์ถอนสีมา ฯลฯ อาบตัวผู้นั้นตลอดจนให้กินเข้าไป หากอาการหนักอาจมียาหม้อสมุนไพรที่ เสกด้วยคุณพระประกอบให้ต้มกินจนกว่าจะหาย คนสมัยก่อนเมื่อไปบ้านหญิงหรือไปต่างถิ่นต่างแดน

มักระวังตัวเรื่องยาแฝดหรือยาสั่ง จึงมักมีคาถาปัองกันตัว


คาถาที่ใช้ป้องกันคือ

สมุหเนยฺย สมุหนติ สมุหคโต สีมาคตํ พทฺธเสมายํ สมุหนิพตพฺโพ เอวํ เอหิ นะเคลื่อน โมถอน พุทคลอน

ธาเคลื่อน ยะเลื่อนหลุดหาย


คาถานี้ถ้าสงสัยว่าอาหารมียาแฝดหรือยาสั่งใด ๆ

ให้เสกถอนด้วยคาถาดังกล่าว ก็จะเสื่อมคลายสิ้นไป

ปัจจุบันความเชื่อเหล่านี้คงเหลืออยู่น้อยมาก
pocko โพสต์เมื่อ 19-2-2010 12:11 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
โอ้ my ก็อด
kaineverdie โพสต์เมื่อ 19-2-2010 13:16 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ว๊าว....อุแม่เจ้า ...ไม่เป็นยังไม่มีใครทำเรา
 เจ้าของ| daoonline โพสต์เมื่อ 19-2-2010 15:04 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
อยากทำเหมือนกาน...แต่กลัวอ่ะ
bazz โพสต์เมื่อ 21-2-2010 11:39 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
บาปกรรม
 เจ้าของ| daoonline โพสต์เมื่อ 21-2-2010 11:43 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เหอๆๆๆ
cho โพสต์เมื่อ 21-2-2010 12:01 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 21-2-2010 12:05

การพยายามฝืนบุญ ฝืนกรรม ให้คู่ที่ต้องแยกกัน กลับมาอยู่ด้วยกัน น่าจะบาปมาก!
แต่ก็อีก.. ครูบาอาจารย์เก่งๆ ต้องช่วยคนตกทุกข์ได้ยากเสมอ...ก็น่าจะเป็นกงกำกงเกวียนที่ต้องช่วยกันไป!

วิธีหงส์ร่อนมังกรรำ.. ผู้ชายจะเจริญได้อย่างไร?

ระวัง.. อาจารย์กำมะลอที่นำความทุกข์ปนความหวังของเราไปหากินเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง!

ใช้สติ และปัญญาพิจารณาให้มาก... อย่าหลงเชื่องมงายจนลืมหูลืมตาไม่ขึ้น!
หากมีทุนทรัพย์ที่เพียงพอ ก็ไม่เลวที่จะทดลองหาของจริง!

ว่าแต่ว่า... ถ้าเจอที่ไหนเด็ดๆ.. โทรมาหานะ!

ว่าจะทำเสน่ห์ยาแฝดกับกิ๊กเก่าที่หนีไปแต่งงาน 2 คน..

ส่วนอีกคนนึงหวังมานานแล้ว... อนันดา.. เอเวอร์ริ่งแฮม... เจ้าเมืองรักเธอจังเยย..ปั้นหุ่นอนันดาดีก่า หุหุ!{:2_38:}
 เจ้าของ| daoonline โพสต์เมื่อ 21-2-2010 12:39 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ตอบกลับ 8# cho


    มีคนแนะนำหลายที่เลยอะ...สนใจป่าว...

ชลาพุชะ โพสต์เมื่อ 21-2-2010 16:28 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด ชลาพุชะ เมื่อ 21-2-2010 18:12

ขอเเจ้ง ตามตรง อันจริงแล้ว การทำเสน่ห์ยาแฝด ซับซ้อนหลายต่อหลายขั้นตอน มากนั้น ตั้งแต่เกิดมา เคยเจออาจารย์ท่านเดียวที่ ทำได้ผลจริง แล้วท่านก็สิ้นแล้ว นอกนั้น ยากที่จะเชื่อ หากทำกันง่ายๆ ดารา คนที่มีฐานะดี การงานดี คงโดนก่อน ขอให้ใช้สติ ท่านเอ๋ย วันนี้ เราต้อง กลับมองดูตัวเอง ว่าควรทำอย่างไรให้ ดูตนมีค่า สิ่งมีค่าเท่านั้น จึงเป็นที่หมายปอง ไม่มีใคร อยากได้ รึใฝ่หาสิ่งไร้ค่าหรอกท่าน การตามหาซึ่งผลสำเร็จคือสิ่งดี จงศรัทธา แต่อย่างมงาย เราเองเคยมาก่อนท่าน จึงแจ้ง เยี่ยงมิตร จงเพิ่มเสน่ห์ กับตัวตนดีที่สุด ทั้งคิดบวก ทำกับข้าวอร่อย ดูแลบ้านช่องสะอาด พูดไพเราะ สารพัดที่จะสร้างเสน่ห์ตน แรงครูช่วยได้ต้องช่วยตัวเองด้วย
 เจ้าของ| daoonline โพสต์เมื่อ 21-2-2010 18:09 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ถ้าไม่ใช่คู่กันทำอย่างไรก็คงไม่ได้ผล   ....

หาคนใหม่ที่ดีกว่าดีกว่าคนเก่าดีกว่า...ม้างงงงง
batmonk โพสต์เมื่อ 15-11-2011 06:08 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แม่เจ้า
spakafae14 โพสต์เมื่อ 15-11-2011 10:06 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
บาปกรรมเปล่า ของดีมีเยอะแยะพกไปจิ อิอิอิ
pungkung โพสต์เมื่อ 15-11-2011 11:49 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
หมอผีเข้าเมืองหราเนี่ยมาสอนทำยาแฝดดดด
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 24-3-2018 15:14 , Processed in 0.057743 second(s), 11 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้