ตั้งให้กาหลงเป็นเว็บแรกที่คุณเลือก เก็บกาหลงไว้เป็นเว็บโปรด
เข้าสู่ระบบ สมัครเป็นสมาชิกกับกาหลง
Khalong Amulet
ดู: 3923|ตอบ: 29
ซ่อนแถบด้านข้าง

เหรียญหนุมานแปลงกาย ลพ.สมชาย วัดหนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 10-12-2011 03:44

เหรียญหนุมานแปลงกาย เนื้อทองเทวฤทธิ์
หลวงพ่อสมชาย วัดหนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท
รุ่นฉลองวิหาร  หมายเลข ๔๕๖

หลวงพ่อสมชายได้บอกว่าในตัวอักขระเลขยันต์ที่วางไว้บนตัวหนุมานแปลงกายเป็นหัวใจหลักของหนุมานส่วนยันต์ที่ล้อมรอบเป็นบทคาถาปลุกเสกเรียกสูตรให้มีฤทธิ์มีเดชมีพลังพุทธคุณสำหรับผู้ที่นำไปบูชาในบ้านเรือนร้านค้าและขนาดเล็กก็นำติดตัวไปจะทำให้ผู้ที่นำไปบูชาติดตัวได้บังเกิดพุทธคุณทางคงกระพันแคล้วคลาด เมตตามหานิยมมีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นและแปลงสิ่งที่ร้ายให้กับกลายเป็นสิ่งที่ดีจากฐานะที่อับจนให้กลับกลายมามีฐานะที่มั่งคั่งด้วยเงินทองด้านหลังของเหรียญได้ผ่านการลงเหล็กจารพร้อมเรียกสูตรเลขยันต์แต่ละตัวจนเต็มหลังเหรียญนำมายิงเลเซอร์ที่หมายเลขและนำมาตอกโค้ดวัดทุกเนื้อทุกเหรียญ

พิธีพุทธาภิเษก
6 กรกฎาคม พ.ศ.2552 - หลวงพ่อสมชายได้ทำการนั่งปลุกเสกมวลสาร ชนวนเก่าและแท่งทองพร้อมทั้งหุ่นจำลองเนื้อดินพรายกุมารเทพ
7 กรกฎาคม พ.ศ.2552 - หลวงพ่อสมชายเป็นประธานในพิธีเททองหล่อพระประธานพิมพ์พระปางนาคปรกเพื่อนำประดิษฐานไว้ในวิหารหลวงพ่อศุขหลังใหม่เสร็จแล้วท่านยังได้เททองหล่อนำฤกษ์หนุมานแปลงกาย ขนาดบูชา 5 นิ้ว จำนวน 108 ตนพร้อมกับเหรียญหนุมานแปลงกายเนื้อเงิน เนื้อนวโลหะ เนื้อปลอกลูกปืนหล่อเหวี่ยงนำฤกษ์เหรียญเพชรกลับเนื้อนวโลหะ เนื้อปลอกลูกปืนและหล่อเหวี่ยงนำฤกษ์องค์พรายกุมารเทพ เนื้อปลอกลูกปืน ขนาดห้อยคอ
12 กันยายน พ.ศ. 2552 - หลวงพ่อสมชายได้นั่งปลุกเสกเดี่ยวกับ หลวงพ่อใจ วัดพระยาญาติ จ.สมุทรสงครามด้วยพระสงฆ์ให้บทสวด อิ ติ ปิ โส รัตมาลา 108 จบ
25 กันยายน พ.ศ. 2552 - หลวงพ่อสมชายได้นั่งปลุกเสกเดี่ยวกับ หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม จ.นครปฐม ด้วยพระสงฆ์ให้บทสวดอิ ติ ปิ โส รัตมาลา 108 จบ
17 ตุลาคม พ.ศ. 2552 - หลวงพ่อสมชายได้นั่งปลุกเสกเดี่ยวกับหลวงพ่อเกาะ วัดท่าสมอ จ.ชัยนาท ด้วยพระสงฆ์ให้บทสวด อิ ติ ปิ โส รัตมาลา 54จบ
7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 - พิธีพุทธาภิเษกครั้งใหญ่โดยมีพระเกจิอาจารย์นั่งปรกปลุกเสกจำนวน 8 รูป มีหลวงพ่อชาญวัดบางบ่อ จ.สมุทรปราการ(ประธานจุดเทียนชัย), ลพ.รวย วัดตะโกจ.อยุธยา, ลพ.อวยพร วัดดอนยายหอม จ.นครปฐม, ลพ.ใจ วัดพระยาญาติ จ.สมุทรสงคราม, ลพ.เกาะวัดท่าสมอ จ.ชัยนาท, ลพ.กำจัด วัดป่าสัก จ.ชัยนาท, ลพ.เปี๊ยก วักหนองแก จ.อุทัยธานี, ลพ.สมชายวัดหนองน้อย จ.ชัยนาท ด้วยพระสงฆ์ให้บทสวด อิ ติ ปิ โส รัตมาลา 108 จบ รวมครบสมบูรณ์ปลุกเสก 6 พิธีเป็นหนึ่งเดียวเท่านั้นในยุคนี้


เหรียญหนุมานแปลงกาย  เนื้อ ทองเทวฤทธิ์  หมายเลข  ๔๕๖  
ขนาด สูง 4.7 ซม. กว้าง 4 ซม.  จำนวนสร้าง 799 องค์           


ให้บูชา 950  บาท (ค่าส่ง EMS ฟรี)


โอนเงิน...

ชื่อบัญชี  นายธณัท  บุญชูวิสิฐ  

ธนาคารกรุงเทพ  ออมทรัพย์เลขที่ 951-004725-2  

สาขาเทสโก้ โลตัสศรีสะเกษ

ท่านที่สนใจติดต่อ สอบถาม พูดคุยต่อรองประสาพี่น้องเมืองกาหลง

ติดต่อ...คำแพง เมืองลำดวนอมูเล็ต  

tel.081-266-2511 (12Call) / 087-459-5388 (DTAC)

...ขอบคุณครับ...

หนุมาน๑.JPG
หนุมาน๒.JPG
หนุมาน๓.JPG
ฟรี! เช็คเบอร์โทรของคุณ กับโชว กาหลง วิเคราะห์ความรัก การงาน การเงิน โทร 08 96663263
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 10-12-2011 03:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอเชิญนะครับ...
poseidon โพสต์เมื่อ 10-12-2011 09:00 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
sun โพสต์เมื่อ 10-12-2011 09:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยครับ..
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 10-12-2011 10:54 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 10-12-2011 10:58

เหรียญรุ่นนี้ออกทีแรก ผมมีความรู้สึกว่าสวยงาม มีชีวิตชีวาและถูกกับจริตตัวผมเองมาก รู้สึกชอบจริงๆอยากได้มาไว้บูชา พอดีเป็นช่วงอยู่ในวิกฤตหลายๆอย่างยุ่งๆด้วย  ก็ลืมไปเลยไม่ได้บูชาสักที  จนคืนหนึ่งได้แต่นอนทุกข์ใจจนได้ฝันว่าองค์พ่อหนุมานนี้ลอยไปบอกในความฝันว่าให้บูชามาไว้ติดตัวทุกอย่างจะดีขึ้น  ผมบูชามา ๓ องค์ครับ จริงๆแล้วหวงมาก แต่ก็แบ่งมาให้เพื่อนสมาชิกได้บูชาเผื่อชีวิตจะดีขึ้นกว่าเดิมบ้างครับ ศรัทธาย่อมก่อเกิดสิ่งที่น่าเชื่อ..ไม่น่าเชื่อและเหลือเชื่อได้เสมอ...ขอเชิญนะครับ
picnicza โพสต์เมื่อ 10-12-2011 11:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับพนมมือเหมือนขุนแผนร่ายมนต์เลยอ่ะ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 10-12-2011 12:26 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับพนมมือเหมือนขุนแผนร่ายมนต์เลยอ่ะ ...
ต้นฉบับโพสโดย picnicza เมื่อ 10-12-2011 11:07


....ครับผม เหมือนท่านว่าจริงๆเลยนำเรื่องการแปลงกายของหนุมานมาให้อ่านครับ....

กำเนิดหนุมาน
นางสวาหะถูกนางกาลอัจนาสาปให้ไปยืนตีนเดียวมือเหนี่ยวต้นไม้ และอ้าปากกินลมอยู่ในป่าที่เชิงเขาจักรวาลจนกว่าเมื่อไรออกลูกเป็นลิงจึงจะพ้นคำสาป เมื่อพระอิศวรทราบเรื่องก็รู้สึกสงสารจึงอยากให้นางสวาหะมีลูกเป็นทหารพระนารายณ์ พระอิศวรจึงสั่งให้พระพายนำอาวุธและพละกำลังของพระองค์ไปซัดเข้าปากนางสวาหะให้เกิดลูกเป็นกระบี่โดยเอากระบองเพชรเป็นสันหลังตลอดหาง ให้ตรีเพชรเป็นตัว เป็นมือ เป็นเท้า ให้จักรแก้วเป็นเศียรอาวุธทั้งสามเหล่านี้ซัดเข้าไปรวมอยู่ในตัววายุบุตร ถ้าหากว่าจะต่อสู้กับศัตรูก็ให้ชักเอาตรีเพชรที่อยู่ที่อกออกมาต่อสู้ได้และสั่งให้พระพายคอยดูและไม่ให้ใครเข้าใกล้นางสวาหะและทรงอนุญาติให้พระพายเป็นบิดา
พระพายได้นำเอาอาวุธและพละกำลังซัดเข้าปากนางสวาหะตามโองการ และคอยดูแลนางสวาหะที่ตั้งครรภ์อยู่30 เดือน จึงให้กำเนิดลิงเผือก ขณะได้ฤกษ์พระอาทิตย์ปราศจากเมฆหมอกแผ่รังสีจ้า ตรงกับปีขาล เดือนสาม วันอังคาร เวลาคลอดแทนที่จะคลอดอย่างทารกธรรมดาแต่กลับเผ่นโผนออกมาทางปากมารดา เผือกผ่องทั้งตัว ตัวใหญ่เท่ากับอายุ 16 ปี เวลาออกมาแล้วก็เหาะขึ้นไปบนฟ้าลอยอยู่หน้านางสวาหะ มีรัศมีโชติช่วงมีกุณฑล ขนเพชร เขี้ยวแก้ว หาวเป็นดาวเป็นเดือน มีแปดมือสี่หน้า สำแดงแผลงฤทธิ์แล้วลงมาไหว้นางสวาหะและพระพายฝ่ายพระพายเห็นวานรสำแดงฤทธิ์แล้วดีใจ พระพายก็เบ่งกำลังและฤทธิ์ให้ลูกวานรเผือกอีก และตั้งชื่อ หนุมาน ตามเทวบัญชาแล้วนางสวาหะก็พ้นคำสาป
ฝ่ายนางสวาหะเมื่อคลอดลูกแล้วก็พ้นคำสาป ได้ฝากพระพายให้ช่วยดูแลหนุมานและบอกกับหนุมานว่าถ้ามีผู้ใดมาทักทายเรื่องกุณฑล ขนเพชรนั่นก็คือพระนารายณ์ซึ่งอวตารมาผลาญยักษ์ จงสวามิภักดิ์กับท่านผู้นั้น หนุมานเป็นบุคลิกตัวแทนของชายหนุ่มทั่วไปคือรูปงาม มีนิสัยเจ้าชู้ และมีภรรยามาก


ประวัติการแปลงกายของหนุมาน

หนุมานแปลงกายเป็นลิงกระจ้อย (ลิงน้อย )
ครั้งแรกที่พบกับพระราม พระลักษณ์เพราะหนุมานเกิดต้องชะตากับพระราม พระลักษณ์จึงแปลงกายเป็นลิงกระจ้อย (ลิงน้อย ) เข้าไปเขย่าต้นไม้เพื่อให้พระราม- พระลักษณ์ได้สังเกตุเห็นตนเองเมื่อทั้งสองฝ่ายได้ประสบพบหน้ากัน ทั้งคู่ก็เห็นกายที่แท้จริงของกันและกัน พระรามได้เห็นกายจริงของหนุมานซึ่งเป็นลิงสีขาวตัวใหญ่มีกุณฑลขนเพชร และเขี้ยวแก้ว ในขณะที่หนุมานได้เห็นกายของพระรามว่าเป็นองค์พระนารายณ์สี่กรหนุมานจึงคลานเข้าไปหารพระรามขอสวามิภักดิ์ พระรามได้ลูบหัวของหนุมานทำให้พละกำลังที่หายไปครึ่งหนึ่งของหนุมานจากการที่ถูกพระอุมาเทวีสาปไว้กลับคืนมาแข็งแรงดังเดิม( พระอุมาเทวีสาปหนุมานเมื่อครั้งที่หนุมานเข้าไปทำลายสวนของพระองค์แล้วได้บอกว่าหนุมานจะกลับมีพละกำลังเหมือนเดิมได้ก็ต่อเมื่อพระนารายณ์ได้ลูบศรีษะ)


หนุมานแปลงกายเป็นหมาเน่าเพื่อไปทำลายพิธีชุบหอกโมขศักดิ์ของกุมภกรรณ
เนื่องจากกุมภกรรณเป็นยักษ์ที่มีศีลธรรม ไม่ชอบสิ่งสกปรก โสโครกพิเภก จึงออกอุบายให้หนุมานแปลงกายเป็นหมาเน่าตายลอยน้ำไปติดที่กุมภกรรณกำลังประกอบพิธีกุมภกรรณจึงประกอบพิธีไม่สำเร็จ


หนุมานแปลงกายเป็นลิงยักษ์ แล้วอมกองทัพของพระรามไว้
เพราะว่าพระรามฝันประหลาดแล้วพิเภกก็ทำนายว่า พระรามจะถูกลักพาตัวไปแต่หนุมานก็ไม่ได้ชะล่าใจจึงแปลงกายเป็นลิงยักษ์ อมกองทัพของพระรามไว้เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยไว้แต่ก็ไม่สามารถ ยุติเหตุการณ์ไว้ได้ เพราะไมยราพณ์ได้มาสะกดกองทัพของพระรามให้หลับหมดทั้งกองทัพแล้วลักพาตัวพระรามไปไว้ที่เมืองบาดาลหนุมานจึงแปลงกายเป็นใยบัวติดชายสไบของนางพิรากวน (พี่สาวของไมยราพณ์) ไปช่วยพระรามจากไมยราพณ์ที่เมืองบาดาลแล้วนำพระรามกลับมาสู่กองทัพ

หนุมานแปลงกายเป็นลิงกระจ้อยอีกครั้ง
เพื่อหลอกเอาคฑา โคนชี้ตาย ปลายชี้เป็นจากท้าวสหัสเดชะ โดยหนุมานหลอกสหัสเดชะว่า เป็นลิงของเมืองขีดขิน แล้วถูกใช้กดขี่ข่มเหง ต่างๆนานา จึงทนไม่ได้ขอเข้าร่วมกองทัพกับสหัสเดชะ เพื่อหมายจะไปฆ่ากองทัพพระรามให้สิ้นไปจากนั้นก็อาศัยจังหวะที่สหัสเดชะเผลอ ขโมยเอาคฑาแล้วหักทิ้งและก็เป็นหนุมานที่สามารถสังหารสหัสเดชะได้ จึงได้ความดีความชอบอีกครั้ง

หนุมานแปลงกายเป็นทศกัณฐ์
ตอนหนึ่งที่นางมณโฑหุงน้ำทิพย์ หนุมานเผือกได้แปลงกายเป็นทศกัณฑ์ เพื่อไปทำลายพิธีหุงน้ำทิพย์ของนางมณโฑที่ต้องการหุงน้ำทิพย์เพื่อนำน้ำทิพย์ไปรดศพยักษ์ที่ตายด้วยฝีมือของพระราม ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาหนุมานจึงแปลงกายเป็นทศกัณฐ์ เข้าไปทำลายพิธีหุงน้ำทิพย์ของนางมณโฑเป็นผลสำเร็จและได้นางมณโฑเป็นภรรยาอีก


เมื่อหนุมานเสร็จศึกลงกาแล้ว พระรามได้สถาปนาให้เป็น พระยาจักรกฤกษณ์พิพรรธพงศาและยกกรุงอยุธยาให้ครองกึ่งหนึ่ง แต่หนุมานได้ถวายคืนพระราม เพราะสำนึกว่าตนไม่สูงศักดิ์พอ พระรามจึงยกเมืองนพบุรีให้ครองแทน


หลวงพ่อสมชาย ได้บอกว่าในตัวอักขระเลขยันต์ที่วางไว้บนตัวหนุมานแปลงกายเป็นหัวใจหลักของหนุมานส่วนยันต์ที่ล้อมรอบเป็นบทคาถาปลุกเสกเรียกสูตรให้มีฤทธิ์มีเดชมีพลังพุทธคุณสำหรับผู้ที่นำไปบูชาในบ้านเรือนร้านค้าและขนาดเล็กก็นำติดตัวไปจะทำให้ผู้ที่นำไปบูชาติดตัวได้บังเกิดพุทธคุณทาง คงกระพันแคล้วคลาดเมตตามหานิยม มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นและแปลงสิ่งที่ร้ายให้กับกลายเป็นสิ่งที่ดี จากฐานะที่อับจนให้กลับกลายมามีฐานะที่มั่งคั่งด้วยเงินทองด้านหลังของเหรียญได้ผ่านการลงเหล็กจารพร้อมเรียกสูตรเลขยันต์แต่ละตัวจนเต็มหลังเหรียญนำมายิงเลเซอร์ที่หมายเลขและนำมาตอกโค้ดวัดทุกเนื้อทุกเหรียญ
picnicza โพสต์เมื่อ 10-12-2011 12:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
....ครับผม เหมือนท่านว่าจริงๆเลยนำเรื่องการแปลงกายข ...
ต้นฉบับโพสโดย คำแพง เมื่อ 10-12-2011 12:26


ผมชอบนะครับสนุกดีเรียนมาแล้วอยากเรียนเรื่องนี้ซ้ำๆเหมือนกัน
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 10-12-2011 12:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 10-12-2011 12:35

รายการ เหรียญหนุมานแปลงกาย ลพ.สมชาย วัดหนองน้อย ยังมีให้บูชาไปเสริมอำนาจ เสริมฤทธิ์ เสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมแก่ผู้ครอบครองอยู่นะครับ
**พิเศษโปรโมชั่นรับปีใหม่**ท่านสามารถจองและโอนเงินได้จนถึงสิ้นปี มีของแถมทุกรายการครับ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 11-12-2011 09:46 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
***VIP***
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 11-12-2011 09:47 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 11-12-2011 09:55

***VIP***


เหรียญหนุมานแปลงกาย เนื้อทองเทวฤทธิ์
หลวงพ่อสมชาย วัดหนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท
รุ่นฉลองวิหาร  หมายเลข ๔๕๖โปรโมชั่นรับปีใหม่  โอนเงินภายในปีนี้  
ให้บูชาเพียง  850  บาท  ค่าส่ง EMS ฟรี  


พร้อมพระสมนาคุณ
ท่านสามารถจองและแจ้งวันโอนเงินได้เลยครับ
โอนก่อนได้ก่อน ส่งด่วนเร็วจี๋แบบ EMS ทั่วไทย...ขอบคุณครับ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 11-12-2011 17:48 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 11-12-2011 17:49

ขอเชิญนะครับค่าบูชานี้หลังปีใหม่ปรับขึ้นเหมือนเดิมครับ
ขอเชิญเยี่ยมชม เมืองลำดวน อมูเล็ต นะครับ ติชมแนะนำได้ครับ
tigger โพสต์เมื่อ 11-12-2011 21:44 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยงามมากครับ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 11-12-2011 23:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยงามมากครับ
ต้นฉบับโพสโดย tigger เมื่อ 11-12-2011 21:44


ขอบคุณครับที่มาเยี่ยม
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 12-12-2011 17:44 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชมนะครับ  วันนี้ไปทำบุญที่วัด เงินที่ทุกท่านได้บูชาวัตถุมงคลส่วนหนึ่งได้นำไปทำบุญครับ  วันนี้ได้บริจาคสมทบทุนจำนวน 1,000 บาท เพื่อจัดซื้อเสื้อกันหนาวไปแจกนักโทษที่เรือนจำครับ  ขอให้ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญนะครับ สาธุ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

|รายชื่อผู้กระทำผิด|Mobile|Archiver 

GMT+7, 21-12-2014 17:46 , Processed in 0.057267 second(s), 13 queries , Xcache On.

เมืองเสน่ห์กาหลง Khalong Charming Town

Powered by Discuz! © 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้