เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 5307|ตอบ: 29
ซ่อนแถบด้านข้าง

เหรียญหนุมานแปลงกาย ลพ.สมชาย วัดหนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 10-12-2011 03:44

เหรียญหนุมานแปลงกาย เนื้อทองเทวฤทธิ์
หลวงพ่อสมชาย วัดหนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท
รุ่นฉลองวิหาร  หมายเลข ๔๕๖

หลวงพ่อสมชายได้บอกว่าในตัวอักขระเลขยันต์ที่วางไว้บนตัวหนุมานแปลงกายเป็นหัวใจหลักของหนุมานส่วนยันต์ที่ล้อมรอบเป็นบทคาถาปลุกเสกเรียกสูตรให้มีฤทธิ์มีเดชมีพลังพุทธคุณสำหรับผู้ที่นำไปบูชาในบ้านเรือนร้านค้าและขนาดเล็กก็นำติดตัวไปจะทำให้ผู้ที่นำไปบูชาติดตัวได้บังเกิดพุทธคุณทางคงกระพันแคล้วคลาด เมตตามหานิยมมีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นและแปลงสิ่งที่ร้ายให้กับกลายเป็นสิ่งที่ดีจากฐานะที่อับจนให้กลับกลายมามีฐานะที่มั่งคั่งด้วยเงินทองด้านหลังของเหรียญได้ผ่านการลงเหล็กจารพร้อมเรียกสูตรเลขยันต์แต่ละตัวจนเต็มหลังเหรียญนำมายิงเลเซอร์ที่หมายเลขและนำมาตอกโค้ดวัดทุกเนื้อทุกเหรียญ

พิธีพุทธาภิเษก
6 กรกฎาคม พ.ศ.2552 - หลวงพ่อสมชายได้ทำการนั่งปลุกเสกมวลสาร ชนวนเก่าและแท่งทองพร้อมทั้งหุ่นจำลองเนื้อดินพรายกุมารเทพ
7 กรกฎาคม พ.ศ.2552 - หลวงพ่อสมชายเป็นประธานในพิธีเททองหล่อพระประธานพิมพ์พระปางนาคปรกเพื่อนำประดิษฐานไว้ในวิหารหลวงพ่อศุขหลังใหม่เสร็จแล้วท่านยังได้เททองหล่อนำฤกษ์หนุมานแปลงกาย ขนาดบูชา 5 นิ้ว จำนวน 108 ตนพร้อมกับเหรียญหนุมานแปลงกายเนื้อเงิน เนื้อนวโลหะ เนื้อปลอกลูกปืนหล่อเหวี่ยงนำฤกษ์เหรียญเพชรกลับเนื้อนวโลหะ เนื้อปลอกลูกปืนและหล่อเหวี่ยงนำฤกษ์องค์พรายกุมารเทพ เนื้อปลอกลูกปืน ขนาดห้อยคอ
12 กันยายน พ.ศ. 2552 - หลวงพ่อสมชายได้นั่งปลุกเสกเดี่ยวกับ หลวงพ่อใจ วัดพระยาญาติ จ.สมุทรสงครามด้วยพระสงฆ์ให้บทสวด อิ ติ ปิ โส รัตมาลา 108 จบ
25 กันยายน พ.ศ. 2552 - หลวงพ่อสมชายได้นั่งปลุกเสกเดี่ยวกับ หลวงพ่ออวยพร วัดดอนยายหอม จ.นครปฐม ด้วยพระสงฆ์ให้บทสวดอิ ติ ปิ โส รัตมาลา 108 จบ
17 ตุลาคม พ.ศ. 2552 - หลวงพ่อสมชายได้นั่งปลุกเสกเดี่ยวกับหลวงพ่อเกาะ วัดท่าสมอ จ.ชัยนาท ด้วยพระสงฆ์ให้บทสวด อิ ติ ปิ โส รัตมาลา 54จบ
7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552 - พิธีพุทธาภิเษกครั้งใหญ่โดยมีพระเกจิอาจารย์นั่งปรกปลุกเสกจำนวน 8 รูป มีหลวงพ่อชาญวัดบางบ่อ จ.สมุทรปราการ(ประธานจุดเทียนชัย), ลพ.รวย วัดตะโกจ.อยุธยา, ลพ.อวยพร วัดดอนยายหอม จ.นครปฐม, ลพ.ใจ วัดพระยาญาติ จ.สมุทรสงคราม, ลพ.เกาะวัดท่าสมอ จ.ชัยนาท, ลพ.กำจัด วัดป่าสัก จ.ชัยนาท, ลพ.เปี๊ยก วักหนองแก จ.อุทัยธานี, ลพ.สมชายวัดหนองน้อย จ.ชัยนาท ด้วยพระสงฆ์ให้บทสวด อิ ติ ปิ โส รัตมาลา 108 จบ รวมครบสมบูรณ์ปลุกเสก 6 พิธีเป็นหนึ่งเดียวเท่านั้นในยุคนี้


เหรียญหนุมานแปลงกาย  เนื้อ ทองเทวฤทธิ์  หมายเลข  ๔๕๖  
ขนาด สูง 4.7 ซม. กว้าง 4 ซม.  จำนวนสร้าง 799 องค์           


ให้บูชา 950  บาท (ค่าส่ง EMS ฟรี)


โอนเงิน...

ชื่อบัญชี  นายธณัท  บุญชูวิสิฐ  

ธนาคารกรุงเทพ  ออมทรัพย์เลขที่ 951-004725-2  

สาขาเทสโก้ โลตัสศรีสะเกษ

ท่านที่สนใจติดต่อ สอบถาม พูดคุยต่อรองประสาพี่น้องเมืองกาหลง

ติดต่อ...คำแพง เมืองลำดวนอมูเล็ต  

tel.081-266-2511 (12Call) / 087-459-5388 (DTAC)

...ขอบคุณครับ...

หนุมาน๑.JPG
หนุมาน๒.JPG
หนุมาน๓.JPG
ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 10-12-2011 03:57 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอเชิญนะครับ...
poseidon โพสต์เมื่อ 10-12-2011 09:00 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
sun โพสต์เมื่อ 10-12-2011 09:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยครับ..
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 10-12-2011 10:54 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 10-12-2011 10:58

เหรียญรุ่นนี้ออกทีแรก ผมมีความรู้สึกว่าสวยงาม มีชีวิตชีวาและถูกกับจริตตัวผมเองมาก รู้สึกชอบจริงๆอยากได้มาไว้บูชา พอดีเป็นช่วงอยู่ในวิกฤตหลายๆอย่างยุ่งๆด้วย  ก็ลืมไปเลยไม่ได้บูชาสักที  จนคืนหนึ่งได้แต่นอนทุกข์ใจจนได้ฝันว่าองค์พ่อหนุมานนี้ลอยไปบอกในความฝันว่าให้บูชามาไว้ติดตัวทุกอย่างจะดีขึ้น  ผมบูชามา ๓ องค์ครับ จริงๆแล้วหวงมาก แต่ก็แบ่งมาให้เพื่อนสมาชิกได้บูชาเผื่อชีวิตจะดีขึ้นกว่าเดิมบ้างครับ ศรัทธาย่อมก่อเกิดสิ่งที่น่าเชื่อ..ไม่น่าเชื่อและเหลือเชื่อได้เสมอ...ขอเชิญนะครับ
picnicza โพสต์เมื่อ 10-12-2011 11:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับพนมมือเหมือนขุนแผนร่ายมนต์เลยอ่ะ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 10-12-2011 12:26 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดครับพนมมือเหมือนขุนแผนร่ายมนต์เลยอ่ะ ...
ต้นฉบับโพสโดย picnicza เมื่อ 10-12-2011 11:07


....ครับผม เหมือนท่านว่าจริงๆเลยนำเรื่องการแปลงกายของหนุมานมาให้อ่านครับ....

กำเนิดหนุมาน
นางสวาหะถูกนางกาลอัจนาสาปให้ไปยืนตีนเดียวมือเหนี่ยวต้นไม้ และอ้าปากกินลมอยู่ในป่าที่เชิงเขาจักรวาลจนกว่าเมื่อไรออกลูกเป็นลิงจึงจะพ้นคำสาป เมื่อพระอิศวรทราบเรื่องก็รู้สึกสงสารจึงอยากให้นางสวาหะมีลูกเป็นทหารพระนารายณ์ พระอิศวรจึงสั่งให้พระพายนำอาวุธและพละกำลังของพระองค์ไปซัดเข้าปากนางสวาหะให้เกิดลูกเป็นกระบี่โดยเอากระบองเพชรเป็นสันหลังตลอดหาง ให้ตรีเพชรเป็นตัว เป็นมือ เป็นเท้า ให้จักรแก้วเป็นเศียรอาวุธทั้งสามเหล่านี้ซัดเข้าไปรวมอยู่ในตัววายุบุตร ถ้าหากว่าจะต่อสู้กับศัตรูก็ให้ชักเอาตรีเพชรที่อยู่ที่อกออกมาต่อสู้ได้และสั่งให้พระพายคอยดูและไม่ให้ใครเข้าใกล้นางสวาหะและทรงอนุญาติให้พระพายเป็นบิดา
พระพายได้นำเอาอาวุธและพละกำลังซัดเข้าปากนางสวาหะตามโองการ และคอยดูแลนางสวาหะที่ตั้งครรภ์อยู่30 เดือน จึงให้กำเนิดลิงเผือก ขณะได้ฤกษ์พระอาทิตย์ปราศจากเมฆหมอกแผ่รังสีจ้า ตรงกับปีขาล เดือนสาม วันอังคาร เวลาคลอดแทนที่จะคลอดอย่างทารกธรรมดาแต่กลับเผ่นโผนออกมาทางปากมารดา เผือกผ่องทั้งตัว ตัวใหญ่เท่ากับอายุ 16 ปี เวลาออกมาแล้วก็เหาะขึ้นไปบนฟ้าลอยอยู่หน้านางสวาหะ มีรัศมีโชติช่วงมีกุณฑล ขนเพชร เขี้ยวแก้ว หาวเป็นดาวเป็นเดือน มีแปดมือสี่หน้า สำแดงแผลงฤทธิ์แล้วลงมาไหว้นางสวาหะและพระพายฝ่ายพระพายเห็นวานรสำแดงฤทธิ์แล้วดีใจ พระพายก็เบ่งกำลังและฤทธิ์ให้ลูกวานรเผือกอีก และตั้งชื่อ หนุมาน ตามเทวบัญชาแล้วนางสวาหะก็พ้นคำสาป
ฝ่ายนางสวาหะเมื่อคลอดลูกแล้วก็พ้นคำสาป ได้ฝากพระพายให้ช่วยดูแลหนุมานและบอกกับหนุมานว่าถ้ามีผู้ใดมาทักทายเรื่องกุณฑล ขนเพชรนั่นก็คือพระนารายณ์ซึ่งอวตารมาผลาญยักษ์ จงสวามิภักดิ์กับท่านผู้นั้น หนุมานเป็นบุคลิกตัวแทนของชายหนุ่มทั่วไปคือรูปงาม มีนิสัยเจ้าชู้ และมีภรรยามาก


ประวัติการแปลงกายของหนุมาน

หนุมานแปลงกายเป็นลิงกระจ้อย (ลิงน้อย )
ครั้งแรกที่พบกับพระราม พระลักษณ์เพราะหนุมานเกิดต้องชะตากับพระราม พระลักษณ์จึงแปลงกายเป็นลิงกระจ้อย (ลิงน้อย ) เข้าไปเขย่าต้นไม้เพื่อให้พระราม- พระลักษณ์ได้สังเกตุเห็นตนเองเมื่อทั้งสองฝ่ายได้ประสบพบหน้ากัน ทั้งคู่ก็เห็นกายที่แท้จริงของกันและกัน พระรามได้เห็นกายจริงของหนุมานซึ่งเป็นลิงสีขาวตัวใหญ่มีกุณฑลขนเพชร และเขี้ยวแก้ว ในขณะที่หนุมานได้เห็นกายของพระรามว่าเป็นองค์พระนารายณ์สี่กรหนุมานจึงคลานเข้าไปหารพระรามขอสวามิภักดิ์ พระรามได้ลูบหัวของหนุมานทำให้พละกำลังที่หายไปครึ่งหนึ่งของหนุมานจากการที่ถูกพระอุมาเทวีสาปไว้กลับคืนมาแข็งแรงดังเดิม( พระอุมาเทวีสาปหนุมานเมื่อครั้งที่หนุมานเข้าไปทำลายสวนของพระองค์แล้วได้บอกว่าหนุมานจะกลับมีพละกำลังเหมือนเดิมได้ก็ต่อเมื่อพระนารายณ์ได้ลูบศรีษะ)


หนุมานแปลงกายเป็นหมาเน่าเพื่อไปทำลายพิธีชุบหอกโมขศักดิ์ของกุมภกรรณ
เนื่องจากกุมภกรรณเป็นยักษ์ที่มีศีลธรรม ไม่ชอบสิ่งสกปรก โสโครกพิเภก จึงออกอุบายให้หนุมานแปลงกายเป็นหมาเน่าตายลอยน้ำไปติดที่กุมภกรรณกำลังประกอบพิธีกุมภกรรณจึงประกอบพิธีไม่สำเร็จ


หนุมานแปลงกายเป็นลิงยักษ์ แล้วอมกองทัพของพระรามไว้
เพราะว่าพระรามฝันประหลาดแล้วพิเภกก็ทำนายว่า พระรามจะถูกลักพาตัวไปแต่หนุมานก็ไม่ได้ชะล่าใจจึงแปลงกายเป็นลิงยักษ์ อมกองทัพของพระรามไว้เพื่อเป็นการรักษาความปลอดภัยไว้แต่ก็ไม่สามารถ ยุติเหตุการณ์ไว้ได้ เพราะไมยราพณ์ได้มาสะกดกองทัพของพระรามให้หลับหมดทั้งกองทัพแล้วลักพาตัวพระรามไปไว้ที่เมืองบาดาลหนุมานจึงแปลงกายเป็นใยบัวติดชายสไบของนางพิรากวน (พี่สาวของไมยราพณ์) ไปช่วยพระรามจากไมยราพณ์ที่เมืองบาดาลแล้วนำพระรามกลับมาสู่กองทัพ

หนุมานแปลงกายเป็นลิงกระจ้อยอีกครั้ง
เพื่อหลอกเอาคฑา โคนชี้ตาย ปลายชี้เป็นจากท้าวสหัสเดชะ โดยหนุมานหลอกสหัสเดชะว่า เป็นลิงของเมืองขีดขิน แล้วถูกใช้กดขี่ข่มเหง ต่างๆนานา จึงทนไม่ได้ขอเข้าร่วมกองทัพกับสหัสเดชะ เพื่อหมายจะไปฆ่ากองทัพพระรามให้สิ้นไปจากนั้นก็อาศัยจังหวะที่สหัสเดชะเผลอ ขโมยเอาคฑาแล้วหักทิ้งและก็เป็นหนุมานที่สามารถสังหารสหัสเดชะได้ จึงได้ความดีความชอบอีกครั้ง

หนุมานแปลงกายเป็นทศกัณฐ์
ตอนหนึ่งที่นางมณโฑหุงน้ำทิพย์ หนุมานเผือกได้แปลงกายเป็นทศกัณฑ์ เพื่อไปทำลายพิธีหุงน้ำทิพย์ของนางมณโฑที่ต้องการหุงน้ำทิพย์เพื่อนำน้ำทิพย์ไปรดศพยักษ์ที่ตายด้วยฝีมือของพระราม ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาหนุมานจึงแปลงกายเป็นทศกัณฐ์ เข้าไปทำลายพิธีหุงน้ำทิพย์ของนางมณโฑเป็นผลสำเร็จและได้นางมณโฑเป็นภรรยาอีก


เมื่อหนุมานเสร็จศึกลงกาแล้ว พระรามได้สถาปนาให้เป็น พระยาจักรกฤกษณ์พิพรรธพงศาและยกกรุงอยุธยาให้ครองกึ่งหนึ่ง แต่หนุมานได้ถวายคืนพระราม เพราะสำนึกว่าตนไม่สูงศักดิ์พอ พระรามจึงยกเมืองนพบุรีให้ครองแทน


หลวงพ่อสมชาย ได้บอกว่าในตัวอักขระเลขยันต์ที่วางไว้บนตัวหนุมานแปลงกายเป็นหัวใจหลักของหนุมานส่วนยันต์ที่ล้อมรอบเป็นบทคาถาปลุกเสกเรียกสูตรให้มีฤทธิ์มีเดชมีพลังพุทธคุณสำหรับผู้ที่นำไปบูชาในบ้านเรือนร้านค้าและขนาดเล็กก็นำติดตัวไปจะทำให้ผู้ที่นำไปบูชาติดตัวได้บังเกิดพุทธคุณทาง คงกระพันแคล้วคลาดเมตตามหานิยม มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นและแปลงสิ่งที่ร้ายให้กับกลายเป็นสิ่งที่ดี จากฐานะที่อับจนให้กลับกลายมามีฐานะที่มั่งคั่งด้วยเงินทองด้านหลังของเหรียญได้ผ่านการลงเหล็กจารพร้อมเรียกสูตรเลขยันต์แต่ละตัวจนเต็มหลังเหรียญนำมายิงเลเซอร์ที่หมายเลขและนำมาตอกโค้ดวัดทุกเนื้อทุกเหรียญ
picnicza โพสต์เมื่อ 10-12-2011 12:27 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
....ครับผม เหมือนท่านว่าจริงๆเลยนำเรื่องการแปลงกายข ...
ต้นฉบับโพสโดย คำแพง เมื่อ 10-12-2011 12:26


ผมชอบนะครับสนุกดีเรียนมาแล้วอยากเรียนเรื่องนี้ซ้ำๆเหมือนกัน
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 10-12-2011 12:34 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 10-12-2011 12:35

รายการ เหรียญหนุมานแปลงกาย ลพ.สมชาย วัดหนองน้อย ยังมีให้บูชาไปเสริมอำนาจ เสริมฤทธิ์ เสริมเสน่ห์เมตตามหานิยมแก่ผู้ครอบครองอยู่นะครับ
**พิเศษโปรโมชั่นรับปีใหม่**ท่านสามารถจองและโอนเงินได้จนถึงสิ้นปี มีของแถมทุกรายการครับ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 11-12-2011 09:46 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
***VIP***
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 11-12-2011 09:47 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 11-12-2011 09:55

***VIP***


เหรียญหนุมานแปลงกาย เนื้อทองเทวฤทธิ์
หลวงพ่อสมชาย วัดหนองน้อย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท
รุ่นฉลองวิหาร  หมายเลข ๔๕๖โปรโมชั่นรับปีใหม่  โอนเงินภายในปีนี้  
ให้บูชาเพียง  850  บาท  ค่าส่ง EMS ฟรี  


พร้อมพระสมนาคุณ
ท่านสามารถจองและแจ้งวันโอนเงินได้เลยครับ
โอนก่อนได้ก่อน ส่งด่วนเร็วจี๋แบบ EMS ทั่วไทย...ขอบคุณครับ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 11-12-2011 17:48 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด คำแพง เมื่อ 11-12-2011 17:49

ขอเชิญนะครับค่าบูชานี้หลังปีใหม่ปรับขึ้นเหมือนเดิมครับ
ขอเชิญเยี่ยมชม เมืองลำดวน อมูเล็ต นะครับ ติชมแนะนำได้ครับ
tigger โพสต์เมื่อ 11-12-2011 21:44 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยงามมากครับ
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 11-12-2011 23:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
สวยงามมากครับ
ต้นฉบับโพสโดย tigger เมื่อ 11-12-2011 21:44


ขอบคุณครับที่มาเยี่ยม
 เจ้าของ| คำแพง โพสต์เมื่อ 12-12-2011 17:44 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณทุกท่านที่มาเยี่ยมชมนะครับ  วันนี้ไปทำบุญที่วัด เงินที่ทุกท่านได้บูชาวัตถุมงคลส่วนหนึ่งได้นำไปทำบุญครับ  วันนี้ได้บริจาคสมทบทุนจำนวน 1,000 บาท เพื่อจัดซื้อเสื้อกันหนาวไปแจกนักโทษที่เรือนจำครับ  ขอให้ทุกท่านร่วมอนุโมทนาบุญนะครับ สาธุ
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 24-1-2018 18:17 , Processed in 0.175248 second(s), 13 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้