เมืองเสน่ห์กาหลง มหาเสน่ห์ มหาเมตตา มหานิยม

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง
Khalong Amulet
ดู: 38192|ตอบ: 31
ซ่อนแถบด้านข้าง

เผยประวัติอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ.. ตอนที่ 1

[คัดลอกลิงก์]
cho โพสต์เมื่อ 13-10-2011 11:40 | แสดงโพสต์ทั้งหมด |โหมดอ่าน
แก้ไขล่าสุด cho เมื่อ 30-11-2011 13:59


กว่าสิบปีแห่งการสร้างทานบารมี แจกพระเครื่อง-เครื่องรางฟรี ไม่มีพานิชย์ของชายนิรนามผู้ไม่เคยเผยประวัติ...แต่เหล่าผู้ศรัทธารู้จักกันในนาม


อาจารย์หม่อม

พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ

หม่อมอุบล (33).jpg

'อาจารย์หม่อม' ชื่อนี้ผู้คนต่างแซ่ซ้อง สรรเสริญ กล่าวขวัญถึงความศักดิ์สิทธิ์ ในแวดวงนักปฏิบัติ ผู้ที่ชอบศึกษาค้นคว้าเรื่องพลังจิต ฌาณ อภิญญา นักนิยมสะสมเครื่องราง-ของขลัง พระเครื่อง รวมถึงเหล่าทหารหาญรั้วของชาติ ตำรวจ และข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ที่ปฏิบัติการรักษาแผ่นดินไทยแถบ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้มานานแล้ว ร้อยคำถาม ล้านประสบการณ์จากผู้มีโอกาสครอบครองพระเครื่องของท่านนั้น ต่างฉงนสงสัยถึงประวัติของอาจารย์หม่อม..จึงไม่แปลกนักหากจะมีใครสักคนพูดถึงอภินิหารของท่านแบบ non stop ในขณะที่บางท่านทราบดีแต่กลับไม่เคยเปิดเผย หรือกล่าวอวดอ้างอภินิหารของท่านเลย..มูลเหตุแห่งการไม่กล่าวถึงนั้น หาใช่ไม่ทราบกิติศัพท์ของท่านแต่อย่างใด..ตรงกันข้าม ด้วยเพราะตำนานเรื่องราวความศักดิ์สิทธิ์ของท่านนั้นเป็นเรื่องเหลือเชื่อเกินบรรยาย ยากนักที่คนธรรมดาจะทำใจยอมรับสิ่งลี้ลับที่พิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ นอกเสียจากท่านจะประจักษ์ด้วยสายตาเอง ซึ่งไม่ง่ายนักที่ท่านจะมีโอกาสได้สัมผัสเช่นนั้น ดังนั้น สิ่งที่ท่านจะทราบต่อไปนี้ ขอท่านจงสดับรับฟังอย่างตั้งใจด้วยความศรัทธาหรือกำลังสนใจต้องการติดตามทราบประวัติของท่าน และโปรดอย่าใส่ใจข้อความนี้ แล้วผ่านเลยไป หากท่านไม่สนใจ...ที่สำคัญ จากนี้ต่อไป! หยุดปรามาสไม่ว่าทั้งความคิด และคำพูด เพราะจะเป็นบาปติดตัวท่านตราบชั่วฟ้าดินสลาย!
บัดนี้!  สมควรแ่ก่เวลาแล้วที่อาจารย์หม่อม นิรนาม ไตรภูมิ พร้อมเผยประวัติ (บางส่วน) แก่สาธาณชนเพื่อคลายปม ความฉงนสงสัย และเชื่อว่า ข้อมูลทั้งหมดที่นำเสนอมานี้ ท่านก็ยังคงมีคำถามอีกต่อเนื่องไม่รู้จบ..เหล่านี้เป็นบางสิ่งที่อาจารย์หม่อมเต็มใจถ่ายทอดให้ท่านทราบ.ด้วยฤทธิ์อภิญญาของท่านนั้น มักปรากฏแก่เหล่าผู้ศรัทธาที่เคยไปร่วมพิธีพุทธาำิภิเษกวัตถุมงคลของท่าน หลายพิธีใหญ่ หลายคนเคยบันทึกภาพถ่ายไว้ ตลอดจนภาพเคลื่อนไหว ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติเหล่านั้นคือปฐมบทแห่งตำนานความศักดิ์สิทธิ์ของอาจารย์หม่อม..ผู้นี้!

ก่อนเริ่มถึงชาติกำเนิดของท่าน..ขอกล่าวถึงพระอริยสงฆ์ชื่อดังที่พร้อมคอนเฟิร์มเรื่องราวของท่านไม่รู้จบ อาทิ หลวงปู่ลมัย ฐิตมโน อมตสงฆ์ทรงอภิญญา 5 แผ่นดิน แห่งวัดป่าสมุนไพร จ.เพชรบูรณ์ หลวงปู่เกลี้ยง วัดโนนเกด จ.ศรีสะเกษ หลวงปู่จันทร์หอม สุภาจาโร วัดบุ้งขี้เหล็ก จ.อุบลราชธานี ศิษย์สายหลวงปู่สมเด็จลุน...นอกจากนี้ยังมีเกจิอาจารย์ชื่อดังอีกหลายท่าน อาิทิ พระอาจาย์แดง วัดไร่ จ.ปัตตานี หลวงพ่อหรีด วัดป่าโมกข์ จ.พังงา และอีกหลายท่านที่ไม่ได้กล่าวถึงในที่นี้ หากท่านใดได้มีโอกาสสนทนากับพระอาจารย์ที่ได้กล่าวมานั้น ท่านอาจกล่าวถึงพลังจิต หรืออิทธิฤทธิ์ของอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ ด้วยประสบการณ์ที่เคยสัมผัสจริงอย่างเหลือเชื่อให้ท่านฟังอย่างแน่นอน..

1012201235838d807dc70a2c98 (1).jpg

ตอนที่ 1
ชาติกำเนิดของอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ
ท่านเกิดมาเพียงไม่กี่วัน ปรากฏการณ์ระทึกขวัญทางธรรมชาติเริ่มต้อนรับการมาสู่โลกมนุษย์ เกิดฝนตกหนักหลายวัน หลายคืนติดกัน จนน้ำท่วม สัตว์เลื้อยคลานมีพิษหนีขึ้นมานอนกับท่านในเบาะ.. มีงูอยู่ถึง 7 ตัว เลี้อยมานอนขดซุกตัวอยู่กับทารกน้อยผู้นี้ไม่ยอมไปไหน ถึงขนาดต้องนำขวดนมผูกติดกับไม้ยาวๆ ป้อนนมกันเลยทีเดียว มารดาของท่านตกใจเป็นอย่างมาก จึงนิมนต์พระสงฆ์มาสวดเพื่อให้งูทั้งหลายออกไปจากตัวลูกน้อย..ไม่นานนักงูก็เลื้อยหนีไป...และให้เหตุผลว่า งูมันหนาว น้ำท่วม งูหนีน้ำมา เห็นเด็กอยู่บนเบาะคงอุ่นก็เลยเลื้อยไปขดอยู่ใกล้ หวังไออุ่นคลายหนาว พอพระมาสวดเสียงดัง ก็เลื้อยหนีไปเป็นเรื่องธรรมดา..

สิ่งมหัศจรรย์อีกเรื่องหนึ่งที่มีเสียงร่ำลือมาว่า ต้นโพธิ์ขนาดใหญ่ 3 คนโอบ ที่อยู่หลังบ้านทารกน้อยผู้นี้ ในทุกวันพระขึ้น 15 ค่ำ จะมีดวงไฟลอยตกลงมาที่ต้นโพธิ์ต้นนี้ แล้วก็หายวับไปกับตา เชื่อกันว่า ดวงไฟที่ลอยลงมาเป็นดวงจิตของพญางูที่บำเพ็ญตบะบารมีมาหลายร้อยปีแล้ว ทางภาคใ้ต้นั้นจะเรียกพญางูใหญ่นี้ว่า 'ทวดงู'

             เหรียญหน้าอาจารย์หม่อม cho shop.JPG

อภิญญาปรากฏตั้งแต่เยาว์วัย
เด็กชายนิรนาม ที่เกิดจังหวัดเดีียวกับอดีตนายกชวน หลีกภัย ใช้ชีวิตวัยเด็กพร้อมสิ่งแปลกมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองตลอดเวลา..เช่น เห็นภูติผีปีศาจ เทวดา ภุมมะ เทวา เจ้าที่ ทุกสิ่งที่คนธรรมดามองไม่เห็น ท่านกลับเห็นหมด ตกกลางคืนหลับก็ฝันเห็นเทวดา พญานาค ชีปะขาว ฤาษี มาสอนสรรพวิชา ตื่นเช้ามาลองทำ ผลปรากฏว่าทำได้จริง บ้านไหน มีคนถูกผีเข้า เพียงท่านเดินเข้าไปหาเท่านั้น ผีก็จะกลัวลนลาน รีบออกจากคนป่วยทันที ใครถูกคุณไสย์ ดื่มน้ำมนต์ของท่าน ก็อาเจียนออกมาเป็นผม เป็นผ้าห่อศพผีตายโหง บางคนถูกเสกตะปูเข้าท้องท่านก็เอาออกให้ ท่านเป็นที่พึ่งของชาวบ้านในละแวกนั้นตั้งแต่ยังเด็ก เรื่องการช่วยเหลือสงเคราะหด้านพลังจิต ฤทธิ์ อภิญญานั้น ท่านบอกว่า คือบารมีเดิมจากอดีตที่ท่านสะสมมาหลายภพ หลายภูมิ หลายชาติ จนกระทั่งอายุ 7 ปี ท่านต้องจากบ้านเกิดเมืองนอน เดินทางค้นหาสรรพวิชา และประสบการณ์ โดยนุ่งขาว ห่มขาว หรือเรียกว่ากันว่า 'ปะขาว'

สรรพวิชาจากโลกทิพย์
เมื่ออายุครบบวช ท่านบวชเรียนที่วัดแห่งหนึ่งในจังหวัดราชบุรี ที่มีเขตติดต่อกับชายแดนพม่า และมีชนกลุ่มน้อยเช่นกะเหรี่ยง ณ.ที่ตรงนี้ คือจุดเริ่มต้นแห่งการฝึกปฏิบัติอย่างจริงจัง ท่านเพียรปฎิบัติจนร่างกายผ่ายผอม งดฉันอาหาร 7 วัน 10 วัน และ 15 วัน พอตกกลางคืน ก็จะมีพระ ฤาษี หรือชีปะขาว มาสอนธรรมะ บ้างได้ยินเสียงแบบไม่เห็นตัวตนมาสอน บ้างเป็นลามะ หรือพระจีน ไม่ว่าใครมาสอนท่าน ท่านก็ปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดจนพลังฌาณบารมีของท่านแกร่งกล้าแข็ง จนกระทั่ง ท่านสามารถกำหนดจิตเสกวัตถุมงคลให้มีพลังงาน เมื่อท่านปลุกแล้วจะลองในทันที ท่านสามารถแสดงอภิญญาบิณฑบาตรจากเทวดา (วิชานี้คล้ายกับการบิณฑบาตรกับเทวดาที่ พระอาจารย์เกือน ฑีฆายุโก วัดสว่างวัฒนาราม บ้านดงไฟ อ.เมือง จ.สกลนคร เคยแสดงวิชานี้ต่อหน้าคนที่ไปขอชมนับร้อย ปัจจุบันพระอาจารย์ได้มรณะภาพเป็นเวลาหลายปีแล้ว)จากข้อความนี้จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ยืนยันว่าผู้ที่สอนวิชาท่านนั้นไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา พระเวทย์ของท่านนั้นมาจากสรวงสวรรค์นั่นเอง!

ท่านเล่าว่า..ฤทธิ์อภิญญาของท่านนั้น ส่วนใหญ่เกิดจากบารมีเดิมที่สะสมมาจากอดีตชาติ เพียงท่านทราบถึงวิธีเชื่อมต่อระหว่างพระเวทย์ พระธรรม และอัญเชิญบารมีขององค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า ก็เกิดพลังงานทางจิตที่เรียกว่า 'ฌาณอภิญญา' เกิดจากการรวมจิตเป็นหนึ่งเดียว แล้วกำหนดจิต (มโนมยิทธิ) ประจุพลังลงบนวัตถุมงคล เครื่องราง ของขลัง ด้วยพลังนี้จึงทำให้เกิดความศักดิ์สิทธิ์สู่่พระเครื่อง เครื่องราง ของขลัง วัตถุมงคลของท่าน จนทำให้เกิดอิทธิปาฏิหารย์คุ้มครอง ป้องกัน ภยันตรายได้อย่างน่าอัศจรรย์

'เืรื่องของฤทธิ์อภิญญา อาจารย์หม่อมท่านว่า เป็นแค่ทางผ่านเท่านั้น อย่าไปยึดติด เพราะมันยังไม่สามารถทำให้บรรลุนิพพานได้'

พระอริยเจ้าที่บรรลุนิพพานทุกองค์ ต้องผ่านเส้นทางนี้ อย่างหลวงปู่ฝั้น อาจาโร เพียงอยากรู้ว่าเครื่องยนต์ทำงานอย่างไร ถึงทำให้รถยนต์เคลื่อนที่ได้ ท่านเลยกำหนดจิตเข้าไปดูรถยน์ที่กำลังวิ่ง รถก็หยุดเพราะเครื่องยนต์ดับ พอท่านคลายจิตเครื่องยนต์ก็ติด หรือ อย่างท่านพุทธทาสแห่งสวนโมกข์พลาราม ท่านก็แสดงฤทธิ์ทางใจ (เจโตปรยญาณ) เรื่องมีอยู่ว่า มีพระป่ากรรมฐานรูปหนึ่งเดินธุดงค์ไปถึงสวนโมกข์พลาราม ตั้งใจว่าอยากจะกราบหลวงพ่อพุทธทาสสักครั้ง พักอยู่ 3 วันก็ยังไม่เห็นหลวงพ่อพุทธทาสออกมาจากกุฎิ ด้วยเพราะช่วงนั้นหลวงพ่อพุทธทาส มีอาการอาพาธเล็กน้อย แต่พระธุดงค์รูปนั้นจำเป็นต้องออกธุดงค์ต่อไปในวันรุ่งขึ้น และก็ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสผ่านมาทางสวนโมกข์อีกเมื่อไร ก็เลยตั้งจิตอธิษฐานว่า 'หากหลวงพ่อพุทธทาสเป็นพระอริยบุคคล ขอให้ทราบด้วยฌาณวิถีจิต ถึงความตั้งจิตปรารถนา ขอกราบหลวงพ่อสักครั้ง แล้วท่านก็เดินจากที่พักไปที่กุฎิหลวงพ่อพุทธทาส เืมื่อเข้าเขตกุฎิ เห็นประตูกุฎิยังปิดสนิท ท่านก้มลงกราบหน้าประตู เพื่อแสดงอาจาริยบูชาต่อหลวงพ่อพุทธทาส ยังไม่ทันได้เงยหน้าขึ้น เสียงประตูกุฎิก็เปิดดังเอี๊ยด ท่ามกลางความมืด ทันใดนั้นหลวงพ่อพุทธทาสเดินออกมา พร้อมพูดออกมาว่า...คุณอธิฐานจิตอยากพบผมหรือ?

         IMG_6057greenccccrr.jpg

นิรนาม ไตรภูมิท่องโลก
หลังออกบวช และปฏิบัติธรรมแถบชายแดนอยู่พักหนึ่ง ท่านสึกมาเป็นปะขาวเพื่อความสมบูรณ์ในการออกธุดงค์ โดยเริ่มเิดินทางจากอำเภอปากท่อ จ.ราชบุรี จนมาถึงอำเภอตรอน จ.อุตรดิตถ์ ก็ได้พบนักบวชในศาสนาซิกส์ หรือโยคีของอินเดีย เดินขายผ้าอยู่ในตลาด สิ่งที่แปลก และน่าสนใจของนักบวชผู้นี้คือ แขกขายผ้าผู้นี้ สามารถแสดงกล โดยเอาเข็มเย็บผ้ามาต่อกันได้เป็นร้อยเล่มโดยไม่หลุดออกจากกัน...ท่านสนใจอย่างมาก และอยากจะทำบ้าง ท่านจึง....

ท่านจึง..ให้ชาวเมืองเสน่ห์กาหลงโปรดติดตามตอนต่อไป...ในเืดือนพฤศจิกายน 2554

เมืองเสน่ห์กาหลง เผยแพร่ประวัติบางส่วนของอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์ นิรนาม ไตรภูมิ เป็นครั้งแรกทางเว็บไซต์ โดยนำข้อความเผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ khalong.com ห้ามผู้ใดเผยแพร่ข้อความที่เป็นการตัดต่อ ดัดแปลงข้อมูล อันจะทำให้เกิดความบิดเบือนความเป็นจริงโดยเด็ดขาด

เมืองเสน่ห์กาหลง ขอสงวนสิทธิ์งดแสดงความคิดเห็นต่อท้ายบทความนี้ ท่านสามารถกดคำว่า 'คะแนน' เพื่อลงนามรับทราบข้อมูลดังกล่าวได้เท่านั้น! Thanks for Lokleelab/Rewrite by cho.

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 38รัก +542 หลง +236 ร้อนแรง +130 เสน่ห์แรง +130 ย่อ เหตุผล
taoreedman08 + 10 + 10 ร้อนแรง
brutaloid + 1
Pumpkinz + 10
Mega_P + 20
lee531 + 20 บารมีไร้ขีดจำกัด ...

ดูบันทึกคะแนน

กระทู้ที่เกี่ยวข้อง

ตัวเลขทั้ง 7 ในเบอร์มือถือ สามารถบ่งบอกนิสัยตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ อย่ารอให้ชีวิตคุณดีก่อน แล้วค่อยเปลี่ยนเลขมือถือให้ดี คุณต้องเปลี่ยนเลขดีก่อน ชีวิตคุณถึงจะดี!! ตัวเลขเสียๆ มักดึงดูดพลังงานเสียๆ เข้ามาทำให้เราผิดหวังในชีวิต ตรงกันข้าม ตัวเลขดีๆ มักดึงดูดพลังงานด้านดีๆ เข้ามาในชีวิต ผนวกกับบุญกรรมเก่าของแต่ละคนว่าจะไปสุดที่ตรงไหน เลขบางตัวเหมาะกับคนหนึ่ง แต่เป็นเลขเสียกับอีกคนหนึ่ง ศาสตร์พลังงานเลขมือถือ บางส่วนอิงจากโหราศาสตร์ไทย บางส่วนมาจากการเก็บสถิติ ศาสตร์เลขมือถือต้องใช้ความเชี่ยวชาญ ในการวางตัวเลขมือถือให้เหมาะสม หลายคนเมื่อทราบผลการวิเคราะห์เบอร์มือถือของตนแล้วว่า ดี ร้าย อย่างไร แต่ยังพร้อมยอมทนใช้อยู่ ไม่รู้ทำไม เหตุผลง่ายนิดเดียว "เพราะทุกคนมีกรรมเป็นของตน" เมื่อถึงเวลา ฟ้าจะเปิดทางให้ท่านเปิดใจรับเรื่องมงคลดีๆ เข้ามาเสริมความรุ่งเรืองชีวิตท่านเอง จงจำไว้ ดวงคนเลือกเบอร์มาใช้เอง เบอร์ใครเบอร์มัน ไม่ซ้ำกัน หากท่านศรัทธาในศาสตร์พลังตัวเลขแล้ว ขออย่าลังเล หรือสงสัย อย่ารีรอทนใช้เบอร์เสียๆ เพื่อดึงดูดเรื่องร้ายๆ มารอเพื่อส่งผลแล้วค่อยเปลี่ยนเบอร์มือถือ วันนี้ คุณมีทางเลือกใช้ชีวิตแบบติดเทอร์โบได้ มัวช้าอยู่ทำไม? บริการวิเคราะห์เบอร์มือถือ วางเลขมงคล เรื่องการงาน การเงิน ความรัก โทร 09ุ ุ42282289 LINE ID: cholvibul
Jay โพสต์เมื่อ 13-10-2011 12:20 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
บอส ดินแดง โพสต์เมื่อ 13-10-2011 12:39 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
    สิบนิ้วยกประนม ก้มกราบเหนือเกล้า

กราบบูชาพระอาจารย์หม่อม พุทธิโพธิสัตว์

นิรนามไตรภูมิด้วยเกล้า

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2รัก +15 ย่อ เหตุผล
crazyaofza + 10
cho + 5

ดูบันทึกคะแนน

kaineverdie โพสต์เมื่อ 13-10-2011 16:36 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
จึงรออ่านตอนต่อไป...

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 1รัก +15 ย่อ เหตุผล
cho + 15

ดูบันทึกคะแนน

CUTE19 โพสต์เมื่อ 13-10-2011 21:59 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
kaineverdie โพสต์เมื่อ 15-10-2011 10:08 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
เจ้าเมืองเอารูปมาลงเยอะๆๆ นะครับ
 เจ้าของ| cho โพสต์เมื่อ 15-10-2011 10:42 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอเวลาทำหน่อยก็แล้วกันค่ะ นิ้วปวด นิ้วล๊อคยังไม่หายดีเลยค่ะ.. เอ..รู้สึกว่า ตำแหน่งพิเศษ เทพบุตร นางฟ้า พ่อทูนหัว และผู้บริหารสามารถโพสแสดงความคิดได้..ท่านใดโพสได้เชิญนะคะ!
notejazzpianist โพสต์เมื่อ 14-12-2011 09:36 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบารมีท่านอาจารย์หม่อมโปรดคุ้มครองลูกและชาวเมืองกาหลงทุกคนเทอญ
pungkung โพสต์เมื่อ 14-12-2011 09:47 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ขอบารมีท่านอาจารย์หม่อมโปรดคุ้มครองลูกและชาวเมืองก ...
ต้นฉบับโพสโดย notejazzpianist เมื่อ 14-12-2011 09:36   
spakafae14 โพสต์เมื่อ 14-12-2011 10:07 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
ดีจังตำแหน่งพิเศษ ด้วยง่ะ
camry โพสต์เมื่อ 22-12-2011 15:38 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
camry โพสต์เมื่อ 5-1-2012 07:49 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
pungkung โพสต์เมื่อ 5-1-2012 10:56 | แสดงโพสต์ทั้งหมด   หิวข้าวเหรอพี่
camry โพสต์เมื่อ 14-1-2012 15:01 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
pungkung โพสต์เมื่อ 14-1-2012 17:19 | แสดงโพสต์ทั้งหมด
คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับโพสต์นี้ได้ เข้าสู่ระบบ | สมัครเป็นชาวเมืองเสน่ห์กาหลง

รายละเอียดเครดิต

ปิด

เว็บมาสเตอร์แนะนำย้อนกลับ /1 ถัดไป

Archiver|Mobile|รายชื่อผู้กระทำผิด|เมืองเสน่ห์กาหลง (Khalong Charming Town)  

GMT+7, 24-3-2018 15:22 , Processed in 0.084866 second(s), 15 queries , XCache On.

Powered by Discuz! X3.3

© 2001-2017 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้